Đoàn võ lâm Thiếu lâm

Đến với bà con ngoại thành

Màn biểu diễn tiết mục võ say.

Đêm 18-12, đoàn võ thuật Thiếu Lâm Tinh Anh – Bắc Kinh (Trung Quốc) đã có buổi biểu diễn đầu tiên phục vụ bà con ngoại thành tại Trung tâm TDTT Thành Long (Bình Chánh, TPHCM).

Các tiết mục kungfu đẹp mắt, sôi động  và hấp dẫn của đoàn võ tăng Thiếu Lâm đã hoàn toàn chinh phục gần 1.000 khán giả là bà con khu vực ngoại thành cũng như các tỉnh lân cận đến dự khán.

Hôm nay 19-12, đoàn sẽ còn một đêm diễn cuối cùng tại Trung tâm TDTT Thành Long trước khi lên đường về nước kết thúc chuyến lưu diễn tại các tỉnh khu vực phía Nam trong thời gian vừa qua theo lời mời của Báo Sài Gòn Giải Phóng và được tài trợ bởi công ty Vạn Thịnh Phát và công ty Sasco.

T.TH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Carlos Alcaraz.

Roland Garros: Thế giới không đủ - khi Rafael Nadal, Novak Djokovic và Carlos Alcaraz ở cùng nhánh đấu

Thế giới này là quá nhỏ bé, thật sự là không đủ cho 3 Con Cọp mạnh ở cùng một nhánh thăm tại Roland Garros - French Open 2022. Sự khốc liệt của lá thăm, sự kém may mắn của số phận đã “dẫn lối” để Rafael Nadal - Novak Djokovic - và Carlos Alcaraz, 3 ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch đơn nam ở Grand Slam tại Paris năm nay, sớm gặp nhau ở tứ kết và bán kết…

Các môn khác