Đến thời thì phất?

Đến thời thì phất?

Ngay sau khi sự cố bầu Kiên xảy ra, VFF đã họp khẩn cùng VPF và sau đó, hàng loạt vấn đề được VFF triển khai thực hiện như đưa giá cầu thủ về giá trị thực, dẹp bỏ nạn 1 ông chủ 2 đội bóng. Chưa hết, VFF khẳng định sẽ lấy lại quyền phân công trọng tài, giám sát từ tay VPF với lý do đây là vấn đề chuyên môn.

Đến thời thì phất? ảnh 1

... Là người chung một nhà. Tranh: K.T

Những việc VFF chuẩn bị làm thật đáng hoan nghênh và trên thực tế, đấy đều là trách nhiệm của tổ chức này (nếu nói VPF chỉ lo công tác điều hành). Vấn đề là tại sao phải đợi đến khi bầu Kiên có chuyện thì mới thể hiện vai trò của mình? Vậy trước đây, công việc đó thuộc về ai?

Người ta đang lo Công ty VPF sẽ không tồn tại và mọi hoạt động sẽ quay về trong tay của VFF hoặc VPF chỉ lo chuyện kiếm tiền, còn chuyên môn thì VFF đảm nhiệm. Nói cách khác, mọi thứ sẽ trở lại như cũ trong khi về bản chất, bộ máy và hiệu quả của VFF đâu có dấu hiệu nào tốt hơn trước sau gần một năm trao quyền cho VPF. 

HAI SÀI GÒN

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Đã có 8 đội nhận lời tham dự Doha Cup 2023

U23 Việt Nam và Thái Lan tham dự Doha Cup 2023

Hai đội bóng hàng đầu của khu vực Đông Nam Á là U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ tham dự giải bóng đá quốc tế tại Qatar vào tháng 3 tới đây. Giải đấu có sự tham dự của nhiều đội mạnh trên thế giới.

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Văn Quyết - ứng cử viên số 1

Sau một mùa AFF Cup vắng bóng bởi nhiều lý do khác nhau, Văn Quyết đã được gọi trở lại vào đội tuyển quốc gia tham dự AFF Cup 2022. Đó như là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những gì cầu thủ này đã thể hiện trong thời gian qua, đặc biệt là ở mùa giải 2022.