Đến thời thì phất?

Ngay sau khi sự cố bầu Kiên xảy ra, VFF đã họp khẩn cùng VPF và sau đó, hàng loạt vấn đề được VFF triển khai thực hiện như đưa giá cầu thủ về giá trị thực, dẹp bỏ nạn 1 ông chủ 2 đội bóng. Chưa hết, VFF khẳng định sẽ lấy lại quyền phân công trọng tài, giám sát từ tay VPF với lý do đây là vấn đề chuyên môn.

... Là người chung một nhà. Tranh: K.T

Những việc VFF chuẩn bị làm thật đáng hoan nghênh và trên thực tế, đấy đều là trách nhiệm của tổ chức này (nếu nói VPF chỉ lo công tác điều hành). Vấn đề là tại sao phải đợi đến khi bầu Kiên có chuyện thì mới thể hiện vai trò của mình? Vậy trước đây, công việc đó thuộc về ai?

Người ta đang lo Công ty VPF sẽ không tồn tại và mọi hoạt động sẽ quay về trong tay của VFF hoặc VPF chỉ lo chuyện kiếm tiền, còn chuyên môn thì VFF đảm nhiệm. Nói cách khác, mọi thứ sẽ trở lại như cũ trong khi về bản chất, bộ máy và hiệu quả của VFF đâu có dấu hiệu nào tốt hơn trước sau gần một năm trao quyền cho VPF. 

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiền đạo Lee Nguyễn, người đã góp công trong chiến thắng của CLB TPHCM trước Hà Tĩnh

Lee Nguyễn khởi đầu thành công cùng CLB TPHCM

Ba trận đấu muộn của vòng 2 LS V-League 2021 diễn ra vào tối 24-1 trên các sân Hòa Xuân, Thanh Hóa và Thống Nhất. Trận cầu đáng chú ý diễn ra trên sân Thống Nhất với màn ra mắt của tiền đạo Lee Nguyễn, người đã góp công trong chiến thắng của CLB TPHCM trước Hà Tĩnh.

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Cầu thủ Quả bóng vàng Việt Nam 2020 tri ân các cựu cầu thủ

Trong mùa giải 2019, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên chương trình trao quà cho các cựu cầu thủ gặp hoàn cảnh khó khăn đã không diễn ra được. Năm nay, bằng nỗ lực duy trì hoạt động nối dài của Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam, BTC đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, tặng quà tết cựu cầu thủ vào sáng 25-1, nhằm giữ thông lệ thường niên, mang ý nghĩa nhân văn, tạo giá trị cộng đồng.