Đến thời thì phất?

Ngay sau khi sự cố bầu Kiên xảy ra, VFF đã họp khẩn cùng VPF và sau đó, hàng loạt vấn đề được VFF triển khai thực hiện như đưa giá cầu thủ về giá trị thực, dẹp bỏ nạn 1 ông chủ 2 đội bóng. Chưa hết, VFF khẳng định sẽ lấy lại quyền phân công trọng tài, giám sát từ tay VPF với lý do đây là vấn đề chuyên môn.

... Là người chung một nhà. Tranh: K.T

Những việc VFF chuẩn bị làm thật đáng hoan nghênh và trên thực tế, đấy đều là trách nhiệm của tổ chức này (nếu nói VPF chỉ lo công tác điều hành). Vấn đề là tại sao phải đợi đến khi bầu Kiên có chuyện thì mới thể hiện vai trò của mình? Vậy trước đây, công việc đó thuộc về ai?

Người ta đang lo Công ty VPF sẽ không tồn tại và mọi hoạt động sẽ quay về trong tay của VFF hoặc VPF chỉ lo chuyện kiếm tiền, còn chuyên môn thì VFF đảm nhiệm. Nói cách khác, mọi thứ sẽ trở lại như cũ trong khi về bản chất, bộ máy và hiệu quả của VFF đâu có dấu hiệu nào tốt hơn trước sau gần một năm trao quyền cho VPF. 

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Quốc An - Quốc Michel bảo vệ ngôi vô địch Champions Arena trong màu áo Chelsea

Bầu Lê & Quốc An - Quốc Michel: “Nhân duyên” cùng với Frank Lampard và Chelsea

Trước khi Quốc An - Quốc Michel vô địch giải Sân 7 - Champions Arena 2020 với màu áo xanh da trời của… Manchester City, bầu Lê từng ngồi tâm sự với tôi trong một buổi “trà dư tửu hậu”. Bầu Lê có nói: “Lý ra Quốc An - Quốc Michel đã khoác lên mình màu áo Xanh Chelsea ở giải đấu này. Tuy nhiên, khi tôi định đăng ký màu áo đấy, thì đội bóng chủ nhà đã lấy mất. Rất tiếc, vì tôi có linh cảm rằng Chelsea sẽ vô địch Champions League mùa này!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Futsal Việt Nam đã khép lại năm 2021 đáng nhớ

Cái kết trọn vẹn cho bóng đá Việt Nam

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ tạo nên cái kết đáng nhớ để tôn vinh những cầu thủ, huấn luyện đã để lại những dấu ấn đậm nét trong một năm "đặc biệt" của bóng đá Việt Nam.