Đến phim người lớn cũng ăn theo World Cup 2014

Ngành công nghiệp phim người lớn không muốn đứng bên ngoài World Cup 2014 vào tháng 6 tới. Họ muốn góp phần “nhỏ bé” vào sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh này. Thế nên, một nhà sản xuất người Brazil muốn kiếm lợi từ World Cup 2014 bằng cách làm một bộ phim, trong đó các nữ diễn viên XXX đại diện cho một số đội tuyển quốc gia.

Bộ phim sẽ có tên “Copa do Sexo” (tạm dịch: “Cúp thế giới tươi mát”) trong loạt phim “Brasileirinhas” dành cho người lớn. Các nữ “cầu thủ” sẽ khoác áo có màu sắc của tuyển Argentina, Tây Ban Nha, Italia, Đức và tất nhiên chủ nhà Brazil.

Cuốn DVD “Copa do Sexo”.

Thật ra, đây không phải là ý tưởng mới mẻ. Cách đây 4 năm, một bộ phim người lớn từng ăn theo World Cup tại Nam Phi và trở thành chủ đề gây tranh cãi. Nhưng lần này, những vấn đề gặp phải trong quá khứ đã được khắc phục, nhất là về việc bản quyền.

Giám đốc sản xuất Clayton Nunes cho biết: “Chúng tôi không thể sử dụng những sản phẩm chính thức. Nếu không thể sử dụng các thương hiệu tài trợ cho giải, chúng tôi có thể mặc những chiếc áo thun và sử dụng quốc kỳ. Thú thật, chúng tôi khó tránh khỏi những rắc rối với FIFA, LĐBĐ Brazil và các thương hiệu tài trợ. Chúng tôi quay hình với những chiếc áo tự tạo trong phim trường được mô phỏng như sân bóng”.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất