Đến năm 2019, 20 tiNiTown xuất hiện ở 25 tỉnh thành

tiNi, thương hiệu rất được yêu thích với hệ thống sân chơi giáo trí tiNiWorld và tiNiTown thuộc Tập đoàn Nkid, vừa kỷ niệm 5 năm hoạt động tại Việt Nam với chủ đề “5 năm tiNi - 5 triệu nụ cười”.

Được thành lập từ tháng 9-2009 với 50 nhân viên và 10 hoạt động dịch vụ trong khu vui chơi tiNiWorld 300 - 500m² tại các thành phố lớn, đến nay, tiNi có 20 trung tâm ở 11 tỉnh thành với hơn 1.000 nhân viên. Đầu năm 2014, tiNi vừa triển khai mô hình tiNiTown đầu tiên với hơn 20 hoạt động trên diện tích 2.500m2 tại Aeon Mall quận Tân Phú TPHCM.

tiNi đã mang lại hơn 5 triệu nụ cười cho trẻ em Việt Nam trong suốt 5 năm qua.

5 năm qua, tiNi không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô khắp nước và phát triển nhiều chương trình phục vụ sự phát triển toàn diện của trẻ về cảm xúc, trí tuệ, nhận thức, năng khiếu và ngôn ngữ. Cùng với sự phát triển về quy mô, tiNi còn thử nghiệm nhiều phương pháp giáo trí dành cho trẻ em. Trong đó, 3 chương trình được các em yêu mến là: tiNi Play & Learn (tiNi Chơi mà Học) với các lớp nấu ăn, mỹ thuật, thể thao, khoa học, công nghệ, âm nhạc; tiNi Gala (Đêm hội tiNi) với chương trình kịch, xiếc, ảo thuật, nhảy/ múa hiện đại; tiNi Party (Bữa tiệc tiNi) dành cho các sự kiện đầy tháng, thôi nôi, sinh nhật, tốt nghiệp,…

tiNi không ngừng nỗ lực thử nghiệm nhiều phương pháp giáo trí dành cho trẻ em.

Ông Thomas Ngô, Tổng Giám đốc điều hành Nkid, cho biết: “Trong 5 năm tới, tiNi sẽ mở rộng thành 50 trung tâm, trong đó có 20 tiNiTown ở 25 tỉnh thành và phục vụ cho 50 triệu lượt khách. tiNi đã và sẽ phấn đấu mang đến cho các em cơ hội vừa học vừa chơi trong một môi trường vui nhộn, an toàn và mang tính cộng đồng cao”.

Dịp này, cuộc thi ảnh “Cười lên cùng tiNi” và chương trình “Sinh nhật tiNi và bé” được thiết kế hấp dẫn và dành riêng cho các bé sẽ được triển khai tại tất cả các trung tâm tiNi trên toàn quốc. Truy cập www.tiNiWorld.com và www.facebook.com/tiNiWorld để biết thêm thông tin chi tiết về chuỗi hoạt động mừng sinh nhật của tiNi trong tháng 9.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội thi khu vực 3 Tây Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V năm 2022: Quảng Nam và Lâm Đồng dẫn đầu khu vực Tây Nguyên

Các đội Quảng Nam (bảng E) và Lâm Đồng (bảng F) cùng đoạt giải nhất, các đội Bình Định và Gia Lai đoạt giải nhì, trong khi các đội Khánh Hòa và Bà Rịa - Vũng Tàu được trao giải ba tại Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V-2022 khu vực Tây Nguyên vừa diễn ra thành công tại tỉnh Gia Lai trong các ngày 16 và 17-8. Sự kiện này do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Công ty CP Truyền thông Quốc tế EXPO thực hiện, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền là nhà tài trợ chính.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.