Đến lượt Sài Gòn Xuân Thành “tố” trọng tài

Vẫn còn bức xúc về trận đấu trên sân Vinh vừa qua, lãnh đạo CLB Sài Gòn Xuân Thành đã chính thức gởi đơn kiện trọng tài lên VPF vào ngày hôm qua. Đó là pha ghi bàn của Nsi vào phút 52 nhưng không được trọng tài biên công nhận, dù trước đó trọng tài chính Trung Hiếu đã thừa nhận bàn thắng này là hợp lệ. Ngoài ra, phía Sài Gòn Xuân Thành còn nêu trường hợp trọng tài Trung Hiếu đã “cố tình gí thẻ cầu thủ Nsi và Nguyễn Rogerio” trong trận gặp Bình Dương ở lượt đi để hai cầu thủ này vắng mặt trong trận gặp Hà Nội T&T sau đó.

Về việc một nhóm CĐV đội Sài Gòn Xuân Thành dự định tổ chức gây hấn, hành hung tổ trọng tài sau trận đấu, phía Sài Gòn Xuân Thành đã tổ chức kiểm điểm các CĐV và sau đó mọi người đã giải tán.

Q.Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

HLV Nguyễn Bảo Quân và các cầu thủ Thái Sơn Nam đến với sự kiện

FC Thủ Đô - FC Kiến trúc sư: Trận cầu thiện nguyện nghĩa tình hướng về miền Trung thương yêu

Tối hôm 20-10, tại SVĐ Quân khu 7, FC Thủ Đô và FC Kiến trúc sư đã tổ chức trận đấu giao hữu từ thiện đầy nghĩa tình để cùng hướng về miền Trung thương yêu vốn đang oằn mình trong mưa bão. Trận đấu không chỉ thu hút đông đảo cầu thủ - CĐV của 2 đội, mà còn có những khách mời đặc biệt như các cầu thủ của CLB futsal Thái Sơn Nam, một số cầu thủ của Sài Gòn FC…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng