Đến lượt Sài Gòn Xuân Thành “tố” trọng tài

Vẫn còn bức xúc về trận đấu trên sân Vinh vừa qua, lãnh đạo CLB Sài Gòn Xuân Thành đã chính thức gởi đơn kiện trọng tài lên VPF vào ngày hôm qua. Đó là pha ghi bàn của Nsi vào phút 52 nhưng không được trọng tài biên công nhận, dù trước đó trọng tài chính Trung Hiếu đã thừa nhận bàn thắng này là hợp lệ. Ngoài ra, phía Sài Gòn Xuân Thành còn nêu trường hợp trọng tài Trung Hiếu đã “cố tình gí thẻ cầu thủ Nsi và Nguyễn Rogerio” trong trận gặp Bình Dương ở lượt đi để hai cầu thủ này vắng mặt trong trận gặp Hà Nội T&T sau đó.

Về việc một nhóm CĐV đội Sài Gòn Xuân Thành dự định tổ chức gây hấn, hành hung tổ trọng tài sau trận đấu, phía Sài Gòn Xuân Thành đã tổ chức kiểm điểm các CĐV và sau đó mọi người đã giải tán.

Q.Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Đạt Tín vô địch VPL-S3 đầy xứng đáng

Đạt Tín xứng đáng vô địch VPL-S3 : Sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal

Nhiều người nói Đạt Tín thắng EOC, trước đó loại cả Mobi nhờ cầu chuyên futsal - và lối đá đập nhả di chỗ liên tục với nền tảng thể lực dồi dào kiểu sân 5 - khiến đối thủ bị ngộp. Điều này cũng chưa hẳn hợp lý! Nếu chỉ đơn thuần “chuyên về futsal”, Coach Trung Núi và Coach Tuấn gấu đã có thành tích chứ không thua tan nát ở VPL-S1 và thậm chí đã vô địch ở VPL-S2. Đạt Tín vô địch VPL-S3, trong trận đấu giới CĐV bình luận là “out trình” EOC - nhờ vào sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal, nhờ đội hình đồng đều giàu chất lượng và những cá nhân xuất sắc.

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.