Nội tình Real Madrid

Đến lượt Robinho bất mãn

Tiền đạo người Brazil Robinho đã trở thành một cầu thủ mới nhất tại Real Madrid lên tiếng đầy bất mãn về việc chỉ được ông Fabio Capello trao cho quá ít cơ hội ra sân.

Phát biểu trong một buổi họp báo mới nhất vào hôm thứ ba vừa rồi, Robinho cho biết: “Ngay bây giờ, tôi không cảm thấy hạnh phúc vì không được thi đấu. Nhưng tôi vẫn sẽ cố sức luyện tập để thay đổi điều này. Tôi biết rằng ông Capello không có nhiều niềm tin vào thứ bóng đá của tôi vì tôi… không chơi bóng. Tôi sẽ phải làm ông ấy thay đổi quan điểm”.

Đến bao giờ thì Robinho mới được vui sướng như thế này?

Khi được hỏi liệu có cân nhắc và xem xét quyết định rời khỏi sân Bernabeu vào cuối mùa bóng này hay không, Robinho trả lời: “Tôi không biết. Tất cả những gì tôi biết là rằng dưới thời của ông Capello, tôi thường xuyên phải ngồi trên băng ghế dự bị và nếu những chuyện thế này cứ tiếp tục xảy ra, tôi sẽ phải xem xem cái gì là tốt nhất cho bản thân”.

Nhưng tiền đạo 22 tuổi (gia nhập Real từ Santos trong một hợp đồng có thời hạn 5 năm trị giá 30 triệu USD hồi tháng 8-2005) cho biết trường hợp của anh là khác với tiền đạo đồng hương Ronaldo – bị buộc phải rời khỏi CLB bởi vì anh này không còn chiếm vai trò đặc biệt trong kế hoạch của ông Capello.

Robinho nói: “Ronaldo là một tiền đạo xuất sắc nhất thế giới, nhưng anh ấy không hạnh phúc vì ngài HLV trưởng không muốn anh ấy ở lại đây. Tôi trẻ hơn, tôi còn khả năng học hỏi nhiều và tôi có tương lai”.

Robinho chỉ xuất hiện trong đội hình chính thức của Real ở 9 trong số 22 trận đấu mùa này và anh chỉ mới ghi được 1 bàn thắng. Robinho cũng giống như David Beckham hay Antonio Cassano đều không được ông Capello tin dùng. Cassano bị “đì” vì anh này đã cãi nhau tay đôi với ông Capello hồi đầu mùa bóng.

Robinho từng là trung tâm của một cuộc tranh luận đầu năm nay khi Giám đốc thể thao Predrag Mijatovic nói bóng gió rằng anh này đã đến sân tập với hơi thở đầy mùi rượu. Robinho đã phản pháo: “Đó không phải là sự thật. Tôi luôn để ý bản thân khi ở ngoài sân bóng. Mijatovic không hề xin lỗi tôi hay nói bất cứ thứ gì. Tôi không thích những gì người khác nói, nhưng bây giờ nó đã là chuyện của quá khứ”.

HOÀNG DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Trọng Hoàng sẽ về thi đấu cho SLNA

Những tuyển thủ sẽ về CLB mới trong tháng 11 này

Những ngày này đội tuyển Việt Nam đang trong giai đoạn nghỉ ngơi sau khi hoàn thành 7 ngày cách ly y tế kết hợp tập duy trì tại Hà Nội. Cả đội được khoảng nghỉ từ 3-5 ngày trước khi hội quân trở lại vào tối 25 và trở ra sân tập vào ngày 26-10.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác