Đến lượt Crouch “phạm tội”

Sau một màn trình diễn tồi tệ tại World Cup, cứ ngỡ các ngôi sao Anh quốc sẽ tu tâm dưỡng tính, tập trung vào tập luyện để lấy lại tình cảm của người hâm mộ. Nhưng không ngờ họ lại tiếp tục dính vào những scandal. Sau khi Wayne Rooney bị phát hiện đi chơi đêm, hút thuốc và… tè bậy trên đường, đến lượt tiền đạo Peter Crouch dính vào gái làng chơi. Có vẻ như anh chàng cao kều này không rút được kinh nghiệm từ mối tình tan vỡ của đồng đội Ashley Cole và cô vợ xinh đẹp Cheryl.

Crouch và Abbey.

Bây giờ, Peter Crouch sẽ phải làm mọi cách để năn nỉ vị hôn thê xinh đẹp Abbey Clancy của mình tha thứ. Monica Mint, một cô nàng mới 19 tuổi, khẳng định Crouch đã trả cho mình 800 bảng Anh để làm “chuyện ấy” ngay trên… taxi và trong một phòng khách sạn tại Madrid với giá chỉ 80 bảng Anh/đêm. Cho đến nay, cả Crouch lẫn CLB chủ quản của anh là Tottenham vẫn chưa bình luận điều gì về việc này. Nhưng Abbey thì vô cùng tức giận sau khi hay tin vị hôn phu của mình phản bội. Theo tờ The Sun và Daily Mail, cô đã gọi cho Crouch và hét trong điện thoại: “Anh là đồ khốn. Tôi không tốt chỗ nào? Sao anh lại làm tổn thương tôi?”. Một người bạn của Abbey cho biết, Abbey suy sụp hoàn toàn sau khi hay tin.

Crouch và Abbel đính hôn cách đây 13 tháng và họ cùng sống chung trong căn nhà tại Surrey. Một cô bạn của Abbey cho biết, dù rất tức giận, Abbey vẫn chưa quyết định gì về tương lai mà chờ gặp mặt trực tiếp “kẻ phản bội” rồi mới tính.

Crouch đến Madrid để dự đám cưới của một người bạn học. Trong thời gian lưu lại đây, anh đến hộp đêm Buddha del Mar chơi và được giới thiệu với cô gái làng chơi gốc Algeria Monica Mint. Sau khi nốc một chai vodka và champagne, Crouch đã cùng cô nàng này lên xe taxi. Không ngờ cô nàng này sau đó đã tuồng tất cả những gì xảy ra trong đêm đó cho báo chí, trong đó có những lời rất khó nghe đại loại như: “Chúng tôi dừng đèn đỏ trong lúc tôi làm những gì Crouch muốn. Anh ấy thậm chí không thèm để ý những người xung quanh có thể nhìn thấy mình. Tài xế cười vì chân anh ấy quá dài và làm xe rung rinh”.

Sau đó, cô nàng còn kết luận: “Các cầu thủ Tây Ban Nha rất thô lỗ, nhưng Peter thì dù xấu trai nhưng lại dễ thương”. Khi nhắc đến Abbey Clancy, nàng này còn tỏ ra ngạc nhiên: “Tôi không thể ngờ là anh ấy lại trả tiền cho tôi khi ở nhà đã có một vị hôn thê xinh đẹp như vậy”. Không cần biết Crouch phải “giải quyết hậu quả” ra sao, chỉ biết giờ tên tuổi Monica Mint lên như cồn. Sau khi bán độc quyền câu chuyện của mình cho tờ News of the World, Monica vớ bộn bạc từ một hợp đồng chụp ảnh (tất nhiên là… chụp nude).

Chuyện tình Crouch - Abbey không phải đến bây giờ mới trải qua sóng gió. Hồi 2006, Crouch từng điên tiết đuổi Abbey về nhà tại World Cup trên đất Đức vì cô dính vào một scandal ma túy. Sau đó, Abbey còn lén lút qua lại với bạn trai cũ nhưng được Peter tha thứ. Bây giờ đến phiên Crouch… phạm tội.

THANH BÌNH

Các tin, bài viết khác