Đến Barca, Suarez được nhận xe Audi

Trong khi được phép tập luyện cùng đội bóng mới, tiền đạo người Uruguay Luis Suarez cũng nhân cơ hội này ra mắt chính thức cổ động viên của Barca và nhận được một chiếc A7 TDI màu đen từ tay của Giám đốc Pepe Soler-Roig của hãng Audi.

Luis Suarez (trái) nhận xe từ tay Giám đốc Pepe Soler-Roig.

Thật vậy, năm nào cũng thế, nhà sản xuất xe của Đức với tư cách là nhà tài trợ chính thức của Barca tặng cho tất cả các cầu thủ và HLV một chiếc xe của hãng để họ sử dụng trong suốt mùa giải. Thậm chí, các cầu thủ buộc phải nhận xe, lái xe đến một số sự kiện (đêm sự kiện, trận đấu gala hoặc các buổi tập do CLB quy định).

Luis Suarez nhận mẫu xe giống như de Xavi Hernadez, Sergio Roberto, Oier Olazabal hay Cesc Fabregas trước khi cầu thủ này rời xứ Catalan để trở lại Anh nhưng lần này khoác áo cho Chelsea. Chiếc Audi A7 TDI có giá khoảng 60.000 EUR.

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!