Dementieva sẽ kết hôn vào cuối tuần này

Thông tin cựu tay vợt nữ nổi danh người Nga Elena Dementieva sẽ kết hôn vào cuối tuần này đang lan rất nhanh trên mạng internet. Thông tin “nóng này lại không hề được các cơ quan báo đài thông báo chính thức mà được tiết lộ thông qua trang Twitter của tay vợt nữ người Nga Alla Kudryavtseva - một người bạn khá thân của Demetieva. Kudryavtseva viết: “Đến lúc trở về nhà và tống khứ tất cả mỏi mệt trong vài tháng qua. Sẽ đi đám cưới của Dementieva vào thứ Bảy tuần này. Chuyện đó sẽ giúp tôi thôi suy nghĩ về một số thứ”.

Elena Dementieva và Maxim Afinogenov.

Như vậy có nghĩa là khoảng 8 tháng sau khi quyết định giải nghệ, Dementieva sẽ hiện thực hóa mục tiêu của mình. Trong một bài trả lời phỏng vấn sau khi tuyên bố giải nghệ hồi cuối mùa giải năm ngoái, Dementieva bật mí là một trong những lý do khiến cô quyết định chia tay với quần vợt chuyên nghiệp vì cô muốn lập gia đình. Ai cũng biết, Dementieva đã hẹn hò trong một thời gian dài với Maxim Afinogenov - một cầu thủ khúc côn cầu trên băng người Nga. Và giờ đây, hai người đã quyết định gắn kết lâu dài và thiêng liêng…

Afinogenov (có gương mặt hao hao diễn viên điện ảnh nổi tiếng Hollywood Willem Dafoe - từng diễn vai nhân vật phản diện trong phim “Người nhện”) từng thi đấu 10 năm ở giải khúc côn cầu trên băng nhà nghề Bắc Mỹ - NHL. Hiện anh đã trở về quê nhà để thi đấu cho đội SKA St. Petersbourg theo một hợp đồng có thời hạn 5 năm (được ký từ năm 2010). Bản hợp đồng này đã khiến Afinogenov và Dementieva gần nhau hơn nữa. Hiện cả hai đang sống trong một căn hộ khang trang tại Moskva. Dementieva đang làm việc như một trợ lý cho HLV trưởng tuyển quần vợt Nga Shamil Tarpischev và cũng kiêm nhiệm quản lý một số công việc cho LĐQV Nga. Còn Afinogenov vẫn thường bay về Moskva khi CLB của anh không thi đấu.

TIỂU BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất