Đêm hội Facebooker

Đêm hội Facebooker do Lifestyle tổ chức dự kiến diễn ra lúc 18 giờ ngày 4-2 (cũng là ngày thành lập Facebook) tại Grand Palace, số 142/18 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM. Ban tổ chức kỳ vọng đây là đêm hội mùa xuân đầu tiên ở Việt Nam quy tụ các hot facebooker đình đám (là những facebooker có lượng bạn bè và người theo dõi trên 10.000 người), tạo cơ hội để những nhân vật nổi tiếng trên thế giới mạng ảo gặp gỡ, giao lưu. Đây cũng là nơi tôn vinh các status xanh có ảnh hưởng mạnh mẽ tới cộng đồng, đồng thời cũng là nơi chia sẻ kinh nghiệm nhận… “gạch đá” của các hot facebooker nổi tiếng. Khách tham dự còn được giao lưu và thưởng thức các tiết mục ca nhạc đặc sắc với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng làng giải trí Việt như: Dương Đình Trí, Chí Thiện, Việt My, Nam Cường, Minh Béo… vốn cũng là “dân ghiền facebook”.

Tại Đêm hội Facebooker, Lifestyle sẽ trao 3 kỷ niệm chương tặng 3 hot facebooker nổi bật nhất trong năm 2014 dựa trên kết quả do cộng đồng facebooker bình chọn, theo 3 hạng mục: “Hot Facebooker được yêu thích nhất 2014”, “Hot Facebooker nhỏ tuổi nhất 2014”, “Hot Facebooker bị ném đá nhiều nhất 2014”. Lifestyle cũng trao 3 kỷ niệm chương tặng 3 hot facebooker do Lifestyle bình chọn, gồm: Giải “Status xanh 2014”, Giải “Hot facebooker phong cách 2014” và Giải “Hot Facebooker thân thiện 2014”. Danh sách những hot facebooker đoạt giải sẽ được công bố vào ngày 2-2 trên ấn phẩm Lifestyle Xuân.

Đêm hội Facebooker không bán vé mà chỉ mời 300 suất, trong đó 100 vé mời gửi đến các nghệ sĩ, doanh nhân nổi tiếng ở Việt Nam; 100 vé mời gửi các hot facebooker; 100 vé mời còn lại gửi giới truyền thông và các cá nhân đoạt giải những cuộc thi bên lề Đêm hội Facebooker.

Ngoài các cơ quan báo đài bảo trợ thông tin cho sự kiện, Đêm hội Facebooker còn được sự hỗ trợ của hơn 50 nhà báo, phóng viên, hot facebooker trên cả nước, bảo trợ thông tin trên chính facebook của mình. Bằng góc nhìn khác nhau của mình về Đêm hội Facebooker, các nhà báo, phóng viên và hot facebooker sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin và góc nhìn khác nhau về đêm hội cho cộng đồng Facebooker trên facebook của mình.

Đêm hội có nhiều không gian “selfie” nhất

Giới trẻ Việt Nam đang có xu hướng chụp hình “wefie”- một biến thể của “selfie”. Nếu như “selfie” là chụp hình “tự sướng” với bản thân thì “wefie” là phong cách chụp đám đông, nhiều người xuất hiện trong một lần chụp ảnh.

Hãng nghiên cứu thị trường Q&Me Market Research vừa khảo sát về vấn đề “chụp ảnh tự sướng” và cho ra thống kê dưới đây: Có 64% người Việt Nam thích chụp hình “tự sướng”, trong đó số lượng nữ giới hơn nam giới là 20%. Số người chụp bằng smartphone nhiều nhất (74%), thứ hai là điện thoại thông thường (52%) và đứng thứ ba là máy tính bảng (39%).

Tham gia Đêm hội Facebooker, nhu cầu “tự sướng” của các tín đồ Facebook sẽ được “thỏa mãn” bởi rất nhiều không gian ấn tượng, độc đáo được xây dựng phù hợp cho nhu cầu selfie mọi lúc mọi nơi của các facebooker Việt Nam.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội bóng Ba Đề FC đã vượt hơn 1.200km về tới Quảng Bình và trao cho gia đình em Phan Văn Minh

Ba Đề FC lan toả yêu thương

Vừa qua, Đội bóng Ba Đề FC đã vượt hơn 1.200km về tới Quảng Bình và trao cho gia đình em Phan Văn Minh tại xã Bắc Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình số tiền 156.700.000 đồng; trong đó gồm 1 sổ tiết kiệm trị giá 105.000.000 đồng và 51.700.000 đồng tiền mặt.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.