Đêm Gala tổng kết mùa giải 2013-2014: Màn độc diễn của B.Bình Dương

Tối qua (20-8) tại nhà hát Hòa Bình (TPHCM), Công ty VPF đã tiến hành tổ chức gala trao giải, vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc và đóng góp tích cực cho bóng đá Việt Nam trong mùa giải 2013-2014.

Buổi lễ có sự góp mặt của Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Phạm Văn Tuấn cùng nhiều quan chức của VFF và VPF, đồng thời là sự xuất hiện của vị khách mời đặc biệt Mitsuru Murai - Trưởng BTC giải bóng đá nhà nghề Nhật Bản (J-League).

Đội B.Bình Dương mừng chiếc cúp vô địch V-League.

Trong đêm gala, VPF đã tiến hành trao cúp vô địch cho 2 đội bóng là B.Bình Dương (V-League) và Hải Phòng (Cúp Quốc gia). Đội bóng B.Bình Dương tiếp tục sở hữu thêm 2 giải thưởng cá nhân, gồm Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải (tiền đạo Anh Đức), HLV xuất sắc nhất (Nguyễn Thanh Sơn). Danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thuộc về Trần Minh Vương (HAGL), trong khi tiền đạo Hoàng Vũ Samson (HN T&T) nhận giải Vua phá lưới…

HLV Nguyễn Thanh Sơn nhận giải HLV xuất sắc nhất. Ảnh: Nguyễn Nhân

Ngoài ra, VPF cũng đã trao danh hiệu Trọng tài xuất sắc nhất năm 2014 cho ông Nguyễn Trọng Thư và Trợ lý trọng tài xuất sắc nhất năm cho ông Phạm Mạnh Long. VPF cũng đồng thời tặng kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ đã đồng hành cùng mùa bóng vừa qua như Eximbank, Kienlongbank…

Kết quả mùa giải 2014

* V-LEAGUE 2014

Đội vô địch: B. Bình Dương
Hạng Nhì: Hà Nội T&T
Hạng Ba: Thanh Hóa

Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải: Nguyễn Anh Đức (B.BD), Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất: Trần Minh Vương (HAGL), Vua phá lưới: Hoàng Vũ Samson (HN.T&T), Giải phong cách: B.BD.

* CÚP QG 2014

Đội vô địch: Hải Phòng
Hạng Nhì: B. Bình Dương
Đồng hạng Ba: Đồng Tâm Long An, Hoàng Anh Gia Lai.

* HẠNG NHẤT 2014

3 đội lên hạng: TĐCS Đồng Tháp, Sanna Khánh Hòa, XSKT Cần Thơ
Đội xuống hạng Nhì: Xi măng Fico Tây Ninh
Giải phong cách: TĐCS Đồng Tháp
Vua phá lưới: Huỳnh Văn Thanh (Sanna.KH)

HƯỜNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng