Del Potro quay lại sân đất nện sau 2 năm vắng mặt

Juan Martin del Potro vừa có thông báo rộng rãi trên Facebook cá nhân của anh về lịch thi đấu trong thời gian sắp tới, qua đó, tay vợt người Argentina vốn là cựu vô địch của US Open sẽ quay lại thi đấu trên mặt sân đất nện sau 2 năm trời vắng bóng do chấn thương cổ tay.

(SGGPO).- Juan Martin del Potro vừa có thông báo rộng rãi trên Facebook cá nhân của anh về lịch thi đấu trong thời gian sắp tới, qua đó, tay vợt người Argentina vốn là cựu vô địch của US Open sẽ quay lại thi đấu trên mặt sân đất nện sau 2 năm trời vắng bóng do chấn thương cổ tay.

Lần cuối cùng Del Potro hiện diện trên mặt sân đất nện là ở Monte Carlo Masters và Rome Masters hồi năm 2013. Trong 2 mùa giải 2014 và 2015, anh chỉ thi đấu ở vài giải đấu trong giai đoạn đầu năm trước khi rút lui vì chấn thương tái phát…

Trong thông báo đăng tải trên Facebook, Del Potro cho biết anh đã tập luyện trên mặt sân đất nện được 1 tuần lễ và hy vọng anh sẽ có một màn trình diễn tốt trên mặt sân này bất chấp việc  đã không thi đấu trong suốt một thời gian dài. Del Potro hiện đang xếp hạng 339 thế giới. Anh đã khởi đầu mùa giải ở vị trí hạng… 1.000 thế giới.

Đ.Hg

Tin cùng chuyên mục