Del Neri trình làng Juventus mới

Juventus

Juventus giới thiệu màu áo ở mùa giải mới

đã chơi trận tập huấn đầu tiên dưới tay tân HLV Gigi Del Neri hôm qua và buổi trình làng đã diễn ra tốt đẹp với tỷ số 6-0 trước Trentino.

HLV Gigi Del Neri đã giới thiệu hệ thống 4-4-2 lần đầu tiên ở sân tập Pinzolo trước đội bóng nghiệp dư địa phương Trentino. Trong đó, người ta cảm nhận nhiều nét mới trong chiến thuật khi Diego chơi như một tiền đạo hỗ trợ cho David Trezeguet. Diego ngay lập tức đã ổn định trong vị trí mới, anh ghi bàn thắng đầu tiên mùa này với cú sút chân trái, sau đó đe dọa khung thành bằng 2 pha dứt điểm khác: một từ quả sút phạt và một từ đánh đầu.

David Trezeguet cũng gây ấn tượng khi ghi 2 bàn bằng những quả đánh đầu sau đường chuyền của Davide Lanzafame và Paolo De Ceglie.

Sản phẩm của hệ thống trẻ Davide Pasquato ghi bàn khác trước giờ giải lao, trong lúc thủ thành mới Marco Storari cũng được thách thức. Sau giờ nghỉ, HLV Del Neri thực hiện một số thay đổi và Fabio Grosso sút thắng một quả phạt, trong lúc đường chuyền của Diego tìm thấy cái đầu của Fabio Grosso để ấn định tỷ số. Trận đấu đã phải dừng lại ở phút 80 khi sấm chớp bủa vây trên bầu trời, nhưng Ban huấn luyện cảm thấy đã đủ để kết thúc cuộc thử nghiệm này.

Đội hình Juventus: Storari; Motta (Grygera 46), Legrottaglie (Alcibiade 66), Alcibiade (Ferrero 46), De Ceglie (Grosso 46); Lanzafame (Pasquato 62), Ekdal (Buchel 46), Marrone (Belcastro 66), Pasquato (Boniperti 46); Diego (Amauri 46), Trezeguet (Diego 62). Ghi bàn: Diego 16’, Pasquato 19’, Trezeguet 29’, 36’, Grosso 48’, Grygera 63’

QUANG TRẦN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất