Defoe lại vướng vào rắc rối

Những cáo buộc mới đây về cuộc sống buông thả của Jermain Defoe có thể khiến tiền đạo đội tuyển Anh và Tottenham, nặng thì sẽ đối mặt với án tù mà nhẹ cũng bị xem xét về tư cách đạo đức, khiến triển vọng tham dự VCK World Cup tại Nam Phi mùa hè này bị tổn hại thật sự.

Defoe đã bị các tay săn ảnh bắt gặp và ghi lại hình ảnh khi đang thực hiện hoạt động tình dục trên chiếc xe của mình bên ngoài căn hộ của anh. Điều đáng nói, sự việc diễn ra vào đêm thứ Ba tuần trước, 24 giờ trước trận derby Luân Đôn với Arsenal và lại diễn ra ở nơi công cộng, với những đứa trẻ đang vui đùa gần đó. Một nhân chứng khẳng định: “Defoe thật sự trơ tráo vì những việc mình làm”.

Danh tiếng của Jermaine Defoe sẽ bị tổn hại sau scandal này.

Theo lời nhân chứng - cũng là một tay săn ảnh - kể lại thì Defoe rời nhà vào lúc 8 giờ tối, anh đi bộ với một chiếc áo khoác có mũ, thẳng đến chiếc xe Toyota RAV4 đậu cách nhà gần 50m. Anh ra hiệu cho một cô gái có mái tóc màu đỏ và hai người cùng mở cửa và ngồi vào ghế sau. Nhân chứng khẳng định rằng ánh sáng khi đó đủ để thấy tất cả những hành động bẩn thỉu của hai người trong xe. Và cả hai rời khỏi xe vào lúc 8 giờ 35, Defoe ra trước và đi ngang chiếc xe như không có điều gì xảy ra, cô gái rời xe 5 phút sau đó với vẻ mặt không vui vẻ gì.

Một nhân chứng khác, một người đàn bà nhà rất gần với nơi đỗ xe, khẳng định rằng đã thấy tiền đạo Tottenham đi quanh và chọn lựa một trong những cô gái. Bà nói: “Thật đáng hổ thẹn. Anh ấy là một người nổi tiếng ở đây và có quyền chọn lựa bất cứ cô gái nào, nhưng không ai mong đợi một hành vi như thế diễn ra ngay trước cửa nhà mình”.

Nếu cáo buộc này được xác mình là đã diễn ra, Defoe có thể phải đối mặt với luật pháp về hành vi vi phạm những nguyên tắc chốn công cộng, với mức án tối đa là 6 tháng tù và thấp nhất là đóng phạt 5.000 bảng Anh.

Sơn Nguyễn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất