Liên quan đến vụ việc cầu thủ nam hành hung trọng tài nữ

Đề xuất xử phạt nặng hơn

Trong buổi họp giao ban hàng tuần của Liên đoàn Bóng đá TPHCM (HFF) vào sáng qua, lãnh đạo HFF đã có buổi làm việc thêm với ban tổ chức giải bóng đá hạng A TPHCM về vấn đề nổi cộm xảy ra trong tuần liên quan đến vụ việc cầu thủ nam của đội Hưng Thịnh Phú hành hung trọng tài Mai Hoàng Trang vào ngày 3-3 như Báo SGGP đã đề cập.

Sau khi báo cáo diễn biến của vụ việc và mức xử phạt của ban tổ chức giải trước đó, ban tổ chức giải đã kiến nghị HFF cấm thi đấu vĩnh viễn cầu thủ Vũ Văn Quyền trong tất cả các giải đấu của TPHCM và cấm thi đấu 2 năm với cầu thủ Phan Trần Quý, cả hai đều thuộc đội Hưng Thịnh Phú. Cũng tại buổi họp này, đại diện Công ty Hưng Thịnh Phú đã thông báo đến HFF về việc cắt hợp đồng với 2 cầu thủ trên.

Q.Cường

>> Cấm thi đấu cầu thủ nam hành hung trọng tài nữ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!