“Dễ thở” với AFC cup

Theo điều chỉnh mới đây từ AFC và được sự chấp thuận của đối thủ Pune FC (Ấn Độ), trận đấu vòng sơ loại giữa HN T&T và Pune FC diễn ra vào ngày 29-1, cũng là ngày 29 Tết. Đội bóng thủ đô sẽ bay về VN vào ngày 30-1 rồi ai về nhà nấy để đón Tết cùng gia đình.

Sau trận đấu với V.Ninh Bình, HN T&T có 7 ngày để chuẩn bị, bao gồm tập luyện, di chuyển sang Ấn Độ và làm quen thời tiết, sân bãi. Đây là quãng thời gian được xem là đủ “rộng rãi” để có thể chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu này.

Đối thủ Pune FC đã đồng ý thi đấu với HN T&T vào ngày 29-1.

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn đang chờ xem đội bóng thủ đô sẽ có thái độ như thế nào với trận đấu này, bắt đầu từ việc lựa chọn đội hình đưa sang đấy. Sau trận đấu với Pune FC, thầy trò ông Phan Thanh Hùng vẫn có thời gian thoải mái chuẩn bị cho vòng 4 V-League. Trước đó, BLĐ đội bóng này đã khẳng định sẽ nỗ lực hết mình ở sân chơi này nhưng thực tế thì người hâm mộ vẫn phải chờ.

Cú ngã trước V.Ninh Bình của HN T&T đang lo sẽ gây ra hiệu ứng với các đội bóng khác của bầu Hiển. Tiếng là “không liên quan” về pháp lý nhưng ai cũng biết SHB Đà Nẵng và QNK Quảng Nam liên hệ mật thiết với ông bầu này như thế nào. Sau những thất bại liên tiếp của SHB Đà Nẵng, QNK Quảng Nam và bây giờ là HN T&T, nhiều người cho rằng sẽ ảnh hưởng đến nhuệ khí của “cả nhà”. Nhưng đây lại là cơ hội cho những đội bóng khác tăng tốc bức lên.

TUẤN NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.