Đề nghị khen thưởng HLV, VĐV tại Asiad 16

Lãnh đạo Tổng cục TDTT cùng Vụ thành tích cao (thuộc Tổng cục TDTT) đã đề nghị danh sách khen thưởng đối với các HLV, VĐV có thành tích tốt tại Asian Games 16-2010. Theo đó, sẽ có 80 cá nhân được đề nghị (42 cá nhân đề nghị được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 36 cá nhân đề nghị được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL).

Danh sách gồm các bộ môn karatedo (7 người); wushu (9); rowling (8); vật (2); điền kinh (5); judo (1); xe đạp (2); taekwondo (7); cờ tướng (1); cờ vua (6); thể dục dụng cụ (10); cầu mây (12); bắn súng (7); billiards & snooker (2).

Với thành tích đoạt HCV duy nhất cho đoàn thể thao Việt Nam tại Quảng Châu, nữ võ sỹ trẻ đội tuyển karatedo Lê Bích Phương được đề nghị nhận Huân chương Lao động hạng 3 của Nhà nước. Cùng với Bích Phương, HLV trưởng Lê Công cũng được đề nghị nhận Huân chương Lao động hạng 3. Đây là 2 cá nhân duy nhất được đề nghị nhận Huân chương Lao động ở lần này.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Roy Jones đang hướng dẫn kỹ năng xuất quyền cho các võ sĩ nghiệp dư của Nga

Đối thủ của Mike “thép” Tyson - Roy Jones: Ở Nga tôi vẫn chỉ là Roy Jones của thập niên 90, họ rất yêu mến tôi

Ngày mai, Chủ nhật 29-11, Roy Jones và Mike Tyson sẽ cùng “tái xuất giang hồ” và mặt đối mặt trong một trận đấu giao hữu - biểu diễn dự kiến dài 8 hiệp đấu vì mục đích từ thiện. Đây sẽ là lần đầu tiên “Thuyền trường Hook” quay lại sàn đài, kể từ năm 2018. Với Mike “thép”, đây cũng là lần đầu tiên ông “tái xuất” kể từ năm 2005.