Bốc thăm chia bảng bóng đá nữ SEA Games 24

Dễ mà khó cho Việt Nam

Theo kết quả bốc thăm vào ngày hôm qua 17-10, với tư cách là đương kim vô địch SEA Games, đội Việt Nam được chọn làm hạt giống nằm ở bảng A cùng với Lào, Philippines. Trong khi đó bảng B sẽ có hai đối thủ mạnh là Thái Lan, Myanmar cùng đội Malaysia.

Kết quả này, thật dễ cho Việt Nam ở vòng đấu bảng và khả năng lọt vào vòng bán kết gần như chắc chắn vì hai đội Lào, Philippines không phải là đối thủ xứng tầm. Nhưng khó khăn đang chờ đón ở trận bán kết vì đối thủ sẽ là một trong hai đội mạnh là Myanmar và Thái Lan. Thà rằng kết quả bốc thăm, Việt Nam nằm chung bảng với Mynamar thì sẽ thuận lợi hơn vì có thể tránh được 1 đối thủ nguy hiểm ở bán kết.

* Kết quả bốc thăm Futsal nữ SEA Games 24, đội nữ Việt Nam nằm ở bảng B cùng hai đối thủ mạnh là Thái Lan và Myanmar. Bảng A có vẻ nhẹ ký với 3 đội Philippines, Lào và Maylaysia.
Futsal nam, đội Việt Nam nằm ở bảng B cùng với Indonesia và Lào. Bảng A gồm đội chủ nhà Thái Lan cùng với Philippines, Malaysia và Myanmar.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Các môn khác

Ngô Đình Nại mất cơ hội vào bán kết.

Ngô Đình Nại đánh rơi chiến thắng trước “thiên tài” Caudron ở giải Billiards PBA Tour

Với thể thức thi đấu trong trận tứ kết 5 ván thắng 3, cơ thủ Ngô Đình Nại có khởi đầu thuận lợi khi thắng 2 ván đầu, thậm chí còn dẫn trước trong ván thứ 3 và 4 nhưng lại để cho người được mệnh danh là “thiên tài” Frederic Caudron làm cuộc lội ngược dòng, đánh mất cơ hội lọt vào bán kết Billiards CrownHaitai Championship, chinh phục ngôi vô địch nhận 2 tỷ đồng tiền thưởng.