Đe dọa cảnh sát Marcus Bent đối diện án tù

Vào ngày 17-9-2015, cựu tiền đạo Marcus Bent đã bị cảnh sát Anh bắt giữ tại một ngôi nhà ở khu vực Esher, Surrey. Theo xác nhận ban đầu của cảnh sát, họ đã nhận được cuộc gọi thông báo khi Bent có hành vi gây rối trật tự công cộng bên ngoài căn nhà ở Surrey.

Khi cảnh sát tiếp cận, cựu tiền đạo của Everton đã rất hung hăng, thậm chí dùng cả vũ khí để chống trả khiến các nhân viên phải dùng súng điện để trấn áp. Sau đó, cảnh sát tiếp tục phát hiện cựu tiền đạo 37 tuổi có tàng trữ chất ma túy. Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, cảnh sát đã lập tức áp giải Bent về đồn và làm rõ mục đích tàng trữ ma túy cũng như chuyển hồ sơ sang tòa án.

Marcus Bent xuất hiện tại phiên tòa

Trước phiên tòa, Marcus Bent đã thừa nhận đe dọa cảnh sát với một con dao làm bếp cùng dụng cụ làm thịt. Cựu cầu thủ của Everton, Ipswich và Charton ban đầu còn phủ nhận tội ẩu đả cũng như sở hữu loại ma túy hạng A, cụ thể là cocaine. Hơn nữa, anh còn khẳng định rằng hành vi tự nhốt mình trong căn hộ là để tránh những kẻ xâm nhập mà thôi. Trong khi đó, khi các nhân viên cảnh sát cố gắng mở cửa, Bent đã xông ra và vung dao đe dọa rằng sẽ “băm nhỏ” người nào tiến lại gần. Tuy nhiên, tại phiên tòa Guildford Magistrates, Bent đã tỏ ra thành khẩn nhận tội và xin được khoan hồng.

Mặc dù đã thừa nhận tội trạng của mình nhưng theo thẩm phán Climie, đây là một sự việc phức tạp và sẽ rất khó để Bent thoát được án tù. “Đây là trường hợp mà án tù là hình phạt thích đáng. Nhưng tôi sẽ xem xét kỹ hơn nữa trước khi tuyên án”- Ông cho biết.

Trong giới cầu thủ, Marcus Bent vốn là một cầu thủ nhiều tai tiếng. Cựu cầu thủ U.21 Anh chơi trận ra mắt giải bóng đá chuyên nghiệp vào năm 1995 và trải qua 14 CLB trong suốt sự nghiệp của mình trước khi nghỉ hưu vào năm 2012. Dù không đạt được những danh hiệu lớn trong sự nghiệp nhưng Bent thường được nhắc đến vì những mối tình cùng các cô nàng Danielle Lloyd và nữ diễn viên Gemme Atkinson, người yêu cũ của siêu sao Cristiano Ronaldo.

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất