Đe dọa?

  • Đe dọa?

Sau khi bị tòa án cho hưởng án treo vì tội hành hung bạn gái cũ, tiền đạo Andy Carroll của Newcastle United vẫn chưa hết vận đen. Bằng chứng là mới đây chiếc xe đắt tiền Ranger Rover của anh bị đốt trụi. Không chỉ mất của, Andy Carroll còn lo  lắng rằng có thể đó là lời đe dọa đến tính mạng.

Chiếc xe của Carroll chỉ còn là đống sắt vụn.

  • Món quà ý nghĩa

Mất nhiều năm đi quyên góp, cuối cùng Ryan Giggs cùng HLV Alex Ferguson vui vẻ gửi tới Quỹ nhi đồng Liên hợp Quốc UNICEF một triệu bảng Anh nhằm ngăn ngừa dịch sốt xuất huyết. Giggs thổ lộ: “Chúng tôi luôn muốn những điều tốt đẹp nhất đến với con người. Tôi cũng đóng góp được một phần nên rất vui”.

Ryan Giggs và HLV Ferguson trao tiền từ thiện.

  • Armstrong lên phim

Hình ảnh của Lance Amstrong (cua-rơ từng 7 lần vô địch Tour de France) sẽ được lên phim và người sắm vai chính là nam tài tử Matt Damon. Nội dung phim dựa trên các chi tiết trong cuốn sách đầu tiên viết về Lance của tác giả Selly Jenkins, kể về quá trình Lance Amstrong chống chọi với căn bệnh ung thư tinh hoàn và trở lại thi đấu.

Lance Armstrong (trái) và Matt Damon

  • Máu như thợ mỏ Chilê

Edison Pena - 1 trong 33 thợ mỏ Chilê được cứu sống khỏi hầm sâu - sẽ dự tranh cuộc thi 3 môn phối hợp tổ chức ngày 24-10 ngay tại quê nhà: chạy 10,5 km, bơi 950 mét và đạp xe 45km. Không những thế, Pena còn dự tính tới New York tham dự cuộc thi marathon.

  • Puyol xác nhận

Carles Puyol xác nhận mối tình với người mẫu trẻ Malena Costa: “Chúng tôi quen nhau từ tháng 9 năm ngoái và tới lúc này, tình cảm của chúng tôi rất tốt đẹp. Cô ấy còn trẻ (21 tuổi), vẫn cần phát triển sự nghiệp nên chuyện cưới xin chưa phải lúc”.

Carles Puyol và Malena.

Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Naomi ngoài đời và Naomi trên truyện tranh

“Người hùng Nhật Bản” Naomi Osaka: Chuẩn bị xuất hiện trên… truyện tranh vào cuối tháng 12 này

Là người truyền cảm hứng cho lứa trẻ Nhật Bản, và cũng là niềm tự hào của “Xứ sở mặt trời mọc” với 3 ngôi vô địch Grand Slam trong 3 năm vừa qua, “Người hùng” Naomi Osaka đang chuẩn bị… truyền những nguồn cảm hứng tiếp theo cho người dân nước nhà, lần này với serie truyện tranh mang tên “Unrivaled Naomi Tenka-ichi” (nghĩa là “Naomi vô song số 1 thế giới”).