DB Schenker nhận lô xe tải FUSO

FUSO Việt Nam vừa tổ chức lễ bàn giao DB Schenker lô xe tải đầu tiên, nhằm nâng cao chất lượng của đội xe thương mại cũng như cung cấp giải pháp toàn diện, trong việc cung ứng dịch vụ vận tải và hậu cần cho các công ty hàng đầu thế giới hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Thương hiệu FUSO dưới sự tiếp quản của Mercedes-Benz Việt Nam đã không ngừng cải tiến từ chất lượng sản phẩm cho đến ngoại hình. Sự tổng hòa sức mạnh đến từ tinh thần “Thế chân vạc”- chất lượng công nghệ Nhật Bản, hệ thống quản lý của Đức và kinh nghiệm thị trường cũng như am hiểu khách hàng tại Việt Nam, đã và đang tạo nên những dấu ấn riêng với khách hàng. Độ an toàn cao, sự bền bỉ, và khả năng hoàn vốn nhanh đó là những ưu điểm mà xe tải FUSO đang sở hữu.

Không chỉ là một công ty kinh doanh vận tải và dịch vụ hậu cần có kinh nghiệm trên 20 năm, DB Schenker còn được biết đến là một trong những công ty dẫn đầu ngành tại thị trường Việt Nam và là đối tác của Mercedes-Benz Việt Nam từ năm 2014. Nhận thấy xe tải FUSO đáp ứng các yêu cầu đề ra trong việc nâng tầm chất lượng xe thương mại, DB Schenker đã quyết định đặt mua lô xe đầu tiên thuộc 2 phân khúc xe đầu kéo FV517 và xe tải nhẹ Canter.

Ông Juergen Braunbach, Tổng Giám đốc DB Schenker, phát biểu: “Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác với Mercedes-Benz Việt Nam. Buổi lễ bàn giao xe tải FUSO thể hiện đúng cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp phương tiện vận tải chất lượng hàng đầu dành cho khách hàng”.

“Việc giao lô xe tải FUSO đầu tiên cho DB Schenker với cương vị là một đối tác, và giờ đây là một khách hàng tiềm năng thật sự là điều mà tôi rất tự hào. Với chất lượng của xe tải FUSO, chúng tôi tự tin sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi nẻo đường của khách hàng”- ông Michael Behrens, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam, chia sẻ. Trong tương lai, FUSO Việt Nam mong muốn trở thành đối tác chiến lược lâu dài của DB Schenker trong việc cung cấp xe tải chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường và thể hiện đúng giá trị cốt lõi của thương hiệu mà FUSO đã đề ra “Đồng hành cùng bạn phát triển”.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện toán biên đưa việc xử lý tính toán và lưu trữ dữ liệu đến các trung tâm dữ liệu gần hơn để nâng cao tốc độ và tiết kiệm băng thông

Khám phá những thách thức về điện toán biên và chiến lược đón đầu tương lai của năng lực tại biên

Schneider Electric, chuyên gia hàng đầu về số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa được Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDC) ủy quyền công bố những phát hiện mới nhất trong Sách trắng Succeeding at Digital First Connected Operations (Thành công chuyển đổi số trong việc kết nối hoạt động vận hành), nêu bật lên sức mạnh của điện toán biên (Edge Computing) trong quá trình chuyển đổi sang thế giới ưu tiên kỹ thuật số. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.