Đẩy mạnh An toàn Thông tin ở Việt Nam năm 2016

Chi hội An toàn Thông tin phía Nam (VNISA phía Nam) vừa tổ chức sự kiện thường niên nhằm thúc đẩy hoạt động an toàn an ninh mạng tại chi hội trong năm 2016.

Theo đó, triển khai một số hoạt động: Tổ chức Uni-Tour đến các trường đại học; Tổ chức đều đặn hình thức sinh hoạt Cà phê Bảo mật hàng quý; Phối hợp với các đơn vị tổ chức các khóa đào tạo về An ninh Thông tin; Tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề dành cho hội viên, giới CNTT; Tổ chức chuỗi sự kiện Ngày An toàn Thông tin lần thứ 9 năm 2016. “Microsoft luôn trân trọng và đánh giá cao mối quan hệ hợp tác lâu dài và đáng tin cậy với VNISA, nhất là VNISA phía Nam.

Đồng hành cùng VNISA và công tác An toàn Thông tin tại Việt Nam là một trong những hoạt động khẳng định cam kết mạnh mẽ của Microsoft về sứ mệnh hỗ trợ Việt Nam trở thành một nước mạnh về CNTT, đúng như tầm nhìn năm 2020 của Chính phủ Việt Nam”- ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam, chia sẻ. Cùng với sự phổ cập Internet ngày càng rộng rãi, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh thông tin trên môi trường mạng ngày càng trở nên cấp thiết trước bối cảnh các nguy cơ và rủi ro từ các cuộc tấn công của tin tặc đang có diễn biễn phức tạp. Với bề dày kinh nghiệm về an ninh mạng, Microsoft luôn được lựa chọn là cố vấn tin cậy trong các chiến lược về Bảo mật và An toàn An ninh mạng của nhiều quốc gia và luôn hợp tác với các chính phủ để hỗ trợ chống tội phạm mạng.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo Công ty Đại Đông Hồ cùng những người bạn đã có chuyến đi thiện nguyện tại miền Trung

Công ty Đại Đông Hồ tiếp tục chương trình thiện nguyện hướng về miền Trung

Trận lũ lụt 2020 khiến người dân sống lại ký ức kinh hoàng về trận lũ lịch sử năm 1999 nhấn chìm toàn bộ nhà cửa của người dân. Từ đó đến nay, chưa năm nào các tỉnh miền Trung được bình yên nhưng có lẽ trận lũ lụt năm nay với sức “công phá” khủng khiếp, vượt quá sự chống chọi của người dân. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.