Davines Hair Show 2015 - Gìn giữ vẻ đẹp quá khứ đến tương lai

Davines Hair Show 2015 (DHS 2015) mùa thứ 10 vừa diễn ra đêm duy nhất tại TPHCM đã khái quát được hành trình gìn giữ vẻ đẹp bằng nét cổ điển, sang trọng mang hơi hướng châu Âu cách đây 50 năm, bằng vẻ đẹp đương đại cho tới cảm hứng của những thiết kế hiện đại đến từ tương lai. Dưới bàn tay sắp đặt của tổng đạo diễn Việt Tú, không gian trình diễn năm nay là sự hòa trộn giữa sân khấu và khán giả, mọi khoảng cách được xóa nhòa để mỗi người cảm nhận cái đẹp gần gũi nhất, trong không gian nghệ thuật tối giản.

Lần đầu trên sân khấu Davines Hair Show xuất hiện bộ môn nghệ thuật kịch câm với phần thể hiện của nghệ sĩ Hoàng Tùng trong vai người dẫn chuyện, kết nối vẻ đẹp của Quá khứ, Hiện tại và Tương lai. Trên hành trình đó, các nhà tạo mẫu tóc Hoàng Minh Tâm, Don Hậu và các đồng nghiệp từ Học viện Đào tạo tóc Allilon, Luân Đôn, Anh, chính là những con người đang gìn giữ vẻ đẹp. Ông Nguyễn Anh Tú, Tổng Giám đốc Davines Việt Nam, chia sẻ: Năm nay, Davines Hair Show cùng chung chủ đề xuyên suốt là “Tôi gìn giữ vẻ đẹp” với Davines Art Series bởi người thợ làm tóc cũng chính là người hàng ngày gìn giữ vẻ đẹp cho con người, cho cuộc sống. Họ lặng lẽ làm việc, chăm sóc vẻ đẹp cho cộng đồng. Đa phần họ chỉ âm thầm làm, đôi khi cảm giác xa lạ giữa cuộc sống xung quanh. Chính vì vậy thông điệp của show diễn năm nay được chuyển tải bằng ngôn ngữ nghệ thuật kịch câm qua người dẫn chuyện. Davines Hair Show 2015 là một câu chuyện đẹp đầy màu sắc, ý nghĩa và không kém phần trẻ trung đương đại mà chúng tôi muốn dành trọn để chia sẻ cảm xúc và cùng tôn vinh những người gìn giữ vẻ đẹp đó.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo Công ty Đại Đông Hồ cùng những người bạn đã có chuyến đi thiện nguyện tại miền Trung

Công ty Đại Đông Hồ tiếp tục chương trình thiện nguyện hướng về miền Trung

Trận lũ lụt 2020 khiến người dân sống lại ký ức kinh hoàng về trận lũ lịch sử năm 1999 nhấn chìm toàn bộ nhà cửa của người dân. Từ đó đến nay, chưa năm nào các tỉnh miền Trung được bình yên nhưng có lẽ trận lũ lụt năm nay với sức “công phá” khủng khiếp, vượt quá sự chống chọi của người dân. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.