David Moyes vẫn tiếc nuối vì kết thúc sớm ở Manchester United

(SGGPO).- Sau hơn hai mùa giải bị Manchester United sa thải, HLV David Moyes cho rằng ông bị đối xử bất công ở Old Trafford dù ông đủ năng lực dẫn dắt đội bóng này.

Tân HLV Sunderland, David Moyes vẫn chưa thể quên cảm giác thất vọng khi bị Manchester United sa thải chỉ sau 10 tháng làm việc dù ông có hợp đồng 6 năm để kế nhiệm Sir Alex Ferguson. “Bạn không thể được mời dẫn dắt những đội bóng lớn như Real Madrid, Barcelona hay Manchester United nếu như không được đánh giá cao. Nhưng thật tiếc là tôi đã không được đối xử công bằng ở đó. Hợp đồng dài tới 6 năm nhưng chỉ làm việc cho 10 tháng. Đúng là tôi thắng không đủ số trận nhưng tôi xứng đáng là người kế nhiệm Sir Alex”, Moyes nói.

David Moyes vẫn tiếc nuối khi kết thúc sớm ở Manchester United.

Nhà cầm quân người Scotland cho rằng, ông đã đưa Everton từ đội bóng tầm thấp lên chơi ở giải đấu châu lục cho thấy ông có năng lực dẫn dắt Manchester United. Thời điểm đó. “Quỷ đỏ” đứng thứ 7 là do trong quá trình trẻ hóa lực lượng. Ngay như Louis Van Gaal kế tiếp cũng chưa thể làm gì được với sự giao thoa giữa hai thế hệ. “Thời gian ở Manchester United đã cho tôi ý tưởng không thể tin nổi về việc phải ở top đầu. Tôi tin rằng đó là nơi tôi có thể làm việc bởi trình độ tôi đạt ở mức độ đó”, Moyes nói.

Ông Moyes đang tính chuyện kéo hai học trò cưng ở Old Trafford tới Sunderland. Đó là cựu tiền vệ từng làm việc chung ở Everton là Marouane Fellaini và tài năng trẻ từng tỏa sáng ở Old Trafford dưới thời của ông là Adnan Januzaj.

HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất