David Ginola bỏ vợ già, theo bồ trẻ

Cách đây ít hôm, David Ginoa – cựu ngôi sao của Tottenham và Newcastle cũng vừa công khai tình tứ với người tình mới. Người đẹp Maeva Denat năm nay mới chỉ 27 tuổi và khoảng cách giữa 2 người là 22 tuổi.

Ginola hạnh phúc bên bồ trẻ

Như vậy, cựu danh thủ Pháp đã chẳng ngại ngần cho mọi người thấy rằng ông đã “bỏ lại” người vợ đã chung sống suốt 25 năm. Mối quan hệ mới của Ginola được ông công khai sau khi hồi phục từ một cơn đau tim 7 tháng về trước và rồi ông tuyên bố phải “sống trọn từng giây”. Khi Ginola nhập viện, Maeva muốn vào thăm nhưng bà vợ Coraline đã nhất mực ngăn cản. Nhưng có lẽ hiểu rằng hôn nhân đã không thể cứu vãn được nữa nên cựu người mẫu Coraline đã quyết định bỏ họ của chồng và dùng lại họ cũ Delpin. Họ kết hôn năm 1991 và có 2 người con đều đã trưởng thành, đáng chú ý là cô con gái Carla hiện đang là một nhân vật rất được giới trẻ Pháp hâm mộ trên Internet.

Cô nhân tình Maeva cũng là một ngôi sao giải trí đình đám và hiện đang là bà mẹ 1 con. Cả Maeva và Ginola đều là những người miền Nam và gây dựng sự nghiệp thành công tại thủ đô Paris. Sau khi giải nghệ, Ginola chơi bóng nghiệp dư một thời gian rồi ngưng hẳn vào năm 2002. Kế đến, ông rất thành công trong vai trò bình luận viên bóng đá của BT Sport và CNN. Nhưng đáng tiếc là sau khi giã từ bóng đá, Ginola bắt đầu hút thuốc và uống rượu rất nhiều khiến sức khỏe bị sa sút nghiêm trọng.


VŨ ĐỨC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất