David De Gea sẽ gia hạn hợp đồng với Manchester United ?

(SGGPO).- Thủ môn David De Gea đang bị HLV Louis Van Gaal “ghẻ lạnh” ở Old Trafford nhưng khả năng người gác đền 24 tuổi này sẽ được thuyết phục ở lại Manchester United.

David De Gea sẽ gia hạn hợp đồng với Manchester United ? ảnh 1

Thủ môn David De Gea

Phía Manchester United cho biết, ít nhất David De Gea sẽ ở lại Manchester United 9 tháng nữa, điều này có nghĩa là sẽ không chuyển De Gea sang Real Madrid vào tháng 1-2016 như thông tin trước đây. Một nguồn tin thân cận với thủ môn người Tây Ban Nha tiết lộ, nhiều khả năng vào tháng 10 tới, Manchester United sẽ đưa ra bản hợp đồng mới với De Gea mà theo đó các điều khoản sẽ  hấp dẫn hơn cả Real Madrid. Đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha từng đề nghị De Gea với mức phí 10 triệu bảng vào mùa hè tới khi anh ra đi theo dạng tự do. De Gea từng từ chối mức lương 200.000 bảng/tuần mà Manchester United đưa ra cho anh ở mùa giải trước. Khả năng vào tháng tới, Manchester United sẽ đưa ra bản hợp đồng đủ hấp dẫn để giữ chân De Gea ở lại.

Hai đồng đội của David De Gea ở Manchester United cũng như tại tuyển Tây Ban Nha là Juan Mata và Ander Herrera đều khen ngợi thủ môn 24 tuổi thể hiện sự điềm đạm và chuyên nghiệp cần thiết trước sự cố chuyển nhượng vừa qua. Cả hai hy vọng De Gea sẽ được trở lại bắt chính cho Manchester United ở trận gặp Liverpool sắp tới; đồng thời mở đường cho anh tiếp tục ở lại Old Trafford sau 4 năm tuyệt vời vừa qua.

Trong khi đó, HLV Louis Van Gaal đang thư giãn tại ngôi nhà riêng của mình ở Bồ Đào Nha vẫn giữ im lặng về tương lai của David De Gea, trước đề nghị ông nên chủ động sang Tây Ban Nha nói chuyện với thủ môn 24 tuổi này.

HƯNG THỊNH

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Quần vợt

Novak Djokovic: Sẽ qua mặt Roger Federer và Rafael Nadal, trở thành Huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất lịch sử

Với Ngôi vô địch Australian Open 2023, Novak Djokovic đã lập “cú hatrrick” đáng chú ý khác trong sự nghiệp chơi bóng quần vợt chuyên nghiệp lừng lẫy của mình: Thứ nhất, anh đã có 10 ngôi vô địch Australian Open; Thứ hai, anh đã có 22 danh hiệu Grand Slam; và Thứ ba, nhờ đó anh đã giành lại Ngôi số 1 thế giới. Từ bước đệm mới này, không sớm thì muộn, tay vợt người Serbia sẽ trở thành Huyền thoại quần vợt vĩ đại nhất lịch sử...