David Beckham trở thành Đại sứ toàn cầu của AIA

AIA, tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới, vừa thông báo việc ký kết thỏa thuận nhiều năm với cựu danh thủ bóng đá David Beckham về việc làm Đại sứ toàn cầu của AIA. Trong vai trò mới, David Beckham sẽ hỗ trợ AIA thực hiện mục tiêu giúp đỡ người dân khu vực châu Á- Thái Bình Dương sống lâu hơn, khỏe hơn và hạnh phúc hơn.

Lãnh đạo Tập đoàn AIA cho biết: Chúng tôi vui mừng chào đón David Beckham trở thành Đại sứ toàn cầu của tập đoàn. David Beckham là biểu tượng thể thao thế giới với thành công đáng kinh ngạc, người đàn ông tận tâm với gia đình và nhận được sự nể trọng lớn lao vì những đóng góp lâu dài cho các hoạt động cộng đồng và thiện nguyện, nhất là trong vai trò Đại sứ Thiện chí của UNICEF hơn 12 năm qua. David Beckham là sự kết hợp hoàn hảo với AIA vì chúng tôi đang theo đuổi mục tiêu đóng vai trò tiên phong trong sự phát triển kinh tế-xã hội tại những cộng đồng chúng tôi phục vụ và qua đó giúp đỡ hàng triệu người khắp châu Á- Thái Bình Dương sống lâu hơn, khỏe hơn và hạnh phúc hơn.

Cựu danh thủ David Beckham phát biểu: Gia nhập gia đình AIA là một quyết định dễ dàng đối với tôi. Tôi có một niềm tin mãnh liệt vào giá trị của sức khỏe và việc duy trì một lối sống lành mạnh và tôi chia sẻ cam kết của AIA nhằm khuyến khích mọi người hành động vì sức khỏe của mình. Trong suốt sự nghiệp thể thao chuyên nghiệp và trong vai trò của một người cha, tôi luôn cố gắng để trở nên tốt nhất bằng việc luyện tập chăm chỉ và tạo nên một tấm gương tích cực cho những người xung quanh. Tôi mong muốn hợp tác chặt chẽ với AIA và hỗ trợ nỗ lực của tập đoàn nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân châu Á- Thái Bình Dương.

Với thỏa thuận này, David Beckham sẽ đại diện AIA xuất hiện trong những sự kiện xã hội và kinh doanh quan trọng dành cho khách hàng, đại lý, đối tác và nhân viên của tập đoàn và là minh chứng thể hiện những lợi ích và tầm quan trọng của việc duy trì một lối sống khỏe mạnh. Vai trò đại sứ mới này ra đời tiếp theo việc khởi động AIA Vitality, chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện dựa trên các ứng dụng khoa học đầu tiên và duy nhất ở châu Á. Chương trình này cung cấp cho thành viên những hiểu biết, công cụ và động lực để giúp họ bắt đầu những bước đi vững chắc nhằm đạt tới các mục tiêu sức khỏe và mang tới sự thay đổi hành vi tích cực và lâu dài, duy trì một lối sống lành mạnh hơn. Các thành viên của chương trình AIA Vitality được khích lệ tham gia vào các sáng kiến, hoạt động sức khỏe và tập luyện bằng việc cung cấp thêm các lợi ích như giảm chi phí đóng bảo hiểm, chi phí hợp đồng bảo hiểm và những phần thưởng thú vị và có giá trị từ nhiều các nhà cung cấp khác. Thông tin chi tiết về AIA Vitality có trên http://www.aia.com/en/about-aia/aia-vitality.htm


LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.