David Beckham lên hình tạp chí dành cho... phái đẹp

Tạp chí thời trang Elle tiếp tục mời cựu đội trưởng đội tuyển Anh hợp tác. Mới đây nhất, David Beckham đã xuất hiện trên tạp chí này trong thế ở trần, khoe những múi cơ bắp vẫn còn rất rõ và rắn chắc của mình, dù anh sắp 37 tuổi, đồng thời đã nghỉ thi đấu đỉnh cao.

Đây có thể là một chiêu câu khách nữa của Elle, khi mà Beckham vẫn là một trong những siêu sao được phái đẹp ưa chuộng nhất thế giới.

Beckham khoe người

Th.S.

  • Roy Hodgson có dễ tính?

Vấn đề quan ngại nhất của đội quân WAGs tuyển Anh với người đứng đầu lúc này là Coleen Rooney khi họ chưa biết tính khí của tân HLV Roy Hodgson ra sao. Coleen và một số WAGs khác đã thuê phòng tại khách sạn Pod Roza ở Ba Lan (giá khoảng 320 bảng/đêm) để theo dõi Euro 2012.

Hiện tại, tuyển Anh đã có nơi trú ngụ ở vòng bảng, đó là khách sạn Stary đắt nhất nhì Ba Lan và nằm ở trung tâm khu ăn chơi vùng Karkow.

Coleen Rooney

Nguyên Việt

  • Chống bán độ

Hiệp hội cầu thủ bóng đá Tây Ban Nha (AFE) vừa đưa vào hoạt động một đường dây nóng dành cho các cầu thủ của giải hạng Nhất và hạng Hai để họ có thể tố cáo mọi hành động mua-bán độ các trận đấu trong 2 vòng đấu cuối.

Ng.Hân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất