David Beckham không phải là người châm đuốc

Từ Mỹ, nơi anh đang tập luyện cùng đội LA Galaxy, David Beckham vừa lên tiếng thừa nhận anh không nên là người được lựa chọn cho nghi lễ trọng đại đó là châm lửa cho ngọn đuốc Olympic vào ngày 27-7 tới: “Châm đuốc cho đài lửa là một việc nên dành cho các VĐV đã tham gia Thế vận hội, người đã cống hiến cho đất nước tôi và đoạt những chiếc HCV. Tôi không nên là người đó”.

Tuy nhiên David Beckham vẫn muốn mình là một phần của lễ khai mạc khi anh được xem là nhân tố quan trọng trong cuộc tranh quyền đăng cai Thế vận hội. David Beckham vừa bị loại khỏi đội tuyển bóng đá Vương quốc Anh dự Olympic và có tin cho rằng vì thế mà Beckham không còn hào hứng cống hiến nữa. Beckham phủ nhận: “Tôi rất tự hào khi mình là một phần của sự kiện lịch sử này với tư cách là một người yêu thể thao”. 

L.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Topenland Bình Định tiếp tục chọn Khánh Hòa làm "quân xanh".

Các đội V-League khởi động chờ ngày giải trở lại

Còn chưa đầy 2 tuần nữa LS V-League 2021 sẽ trở lại, các đội đã bước vào giai đoạn cáp đội thi đấu để làm nóng dần. Do đang còn trong giai đoạn phòng, chống dịch Covid-19 nên các trận đấu chủ yếu diễn ra trên sân không có khán giả. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Alexander Bublik

Kết quả Rotterdam Open (mới cập nhật): Sascha bất ngờ loại... Sascha

ABN AMRO World Tennis Tournament, hay gọi đơn giản là Rotterdam Open, vừa mới có được kết quả quá bất ngờ. Một trong những đại diện tiêu biểu của lứa “Next Gen”, tay vợt người Đức gốc Nga Alexander Zverev đã đột ngột để thua Alexander Bublik (Kazakhstan) với điểm số chỉ sau 2 ván đấu là 5-7, 3-6. Có khá nhiều điểm chung giữa Zverev và Bublik, như họ đều có tên Alexander, và tên thân mật là Sascha, đều cùng 23 tuổi. Nhưng cả 2 đều có những con đường và thành công khác nhau…

Các môn khác