David Beckham hạnh phúc khi hiện diện trong đội hình Milan

Tiền vệ tài hoa người Anh David Beckham đang chơi rất thành công trong màu áo sọc đỏ đen của AC Milan kể từ khi chuyển sang San Siro thi đấu theo hợp đồng cho mượn từ LA Galaxy. Anh đã ghi được 2 bàn thắng trong 2 trận đấu liên tiếp trước khi trở thành người truyền cảm hứng cho trận Milan thắng Lazio 3-0 với 2 đường chuyền kiến tạo bàn thắng đẹp ngỡ ngàng.

Sau 2 pha dàn xếp cho đồng đội ghi bàn một cách đẳng cấp (một cú căng ngang dọn cỗ, một cú đá phạt chuyền bóng đẹp mắt) trong trận thắng Lazio, Beckham đã hoan hỉ cho biết: “Cú kết thúc của Pato còn tốt hơn đường chuyền của tôi. Đó là công việc của tôi, đưa bóng vào một vị trí đúng đắn. Cho dù cú kết thúc luôn là tốt hơn đường chuyền”.

Phong độ thuyết phục của Beckham đã khiến ông Carlo Ancellotti quyết định đưa anh vào đội hình Milan tham dự Cúp UEFA. Dù theo lịch trình, ngày trở về LA Galaxy của Beckham là ngày 9-3 (ảnh hưởng không nhỏ đến việc thi đấu ở Cúp UEFA), tiền vệ này vẫn không tiết lộ mọi chi tiết.

Anh chỉ nói: “Tôi rất hạnh phúc. Tôi thích thú vì được ở đây và tôi hạnh phúc vì được thi đấu ở Cúp UEFA”.

H.Dương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các cầu thủ Napoli đều mặc áo số 10 để tưởng niệm Maradona

Thành Naples và CLB Napoli tiễn đưa Diego Maradona bằng sự kiện tưởng niệm đầy xúc động

Nếu có một nơi nào mà sự tiếc thương dành cho Diego Maradona không hề thua kém, thậm chí nhiều hơn của đất nước Argentina, thì chỉ có thể là thành Naples và CLB Napoli. Đêm qua, rạng sáng hôm nay, cả thành phố hơn 1 triệu dân đã tổ chức một sự kiện tưởng niệm trọng đại để tiễn đưa huyền thoại bóng đá Argentina về bên kia thế giới, kèm kết quả Napoli hạ Rijeka 2-0 ở Europa League.

Quần vợt

Các môn khác