David Beckham gặp gỡ báo chí tại nhà hàng R&J

(SGGPO).- Không biết có phải do trễ chuyến bay đến TPHCM, nên David Beckham đến điểm hẹn gặp báo giới trễ hơn dự kiến. Các báo được mời gặp Beckham cũng không biết điểm hẹn. Chiều cùng ngày 11-11, trong lúc cà phê, nhóm PV Báo SGGP Thể thao tình cờ chứng kiến những hình ảnh của Beckham được trình chiếu liên tục trên tất cả màn hình ở The Long bar thuộc Tòa nhà Times Square (57- 69F Đồng Khởi, quận 1). Do đó, mọi người dễ dàng suy ra điểm hẹn của anh, nên đã “phục kích” anh ở tòa nhà này từ 17 giờ.

Những phút chờ đợi mỏi mòn rồi cũng qua, đoàn xe đã ở phía trước, nhưng thật bất ngờ, đoàn lại ghé khách sạn đối diện, lên sân thượng để… thưởng ngoạn Sài Gòn hoàng hôn! Sau đó, đoàn tùy tùng mới sang điểm hẹn- Nhà hàng R&J theo phong cách Ý, ở Tòa nhà Times Square. Vẫn chiêu “dương đông kích tây”. Trong 3 lối vào tòa nhà này, với 1 lối qua The Long Bar ; 1 lối từ hầm xe đã được trải thảm theo yêu cầu, Beckham chọn lối vào ít ánh sáng nhất, có lẽ để… phòng ngừa các paparazzi.

Beckham và ca sĩ Tóc Tiên tại buổi ra mắt báo chí.

Beckham và các đối tác kinh doanh tại sự kiện (Ảnh do David Beckham cung cấp)

Theo chia sẻ của David Beckham với báo giới TPHCM, trong lần quay trở lại Việt Nam sau 9 năm, anh đã có cơ hội đi thăm 2 thành phố lớn nhất Việt Nam (Hà Nội, TPHCM) và nhận ra Việt Nam đã thay đổi và phát triển rất nhiều. Duy chỉ có một thứ vẫn không thay đổi: Tình cảm của người hâm mộ vẫn rất nồng nhiệt; Con người Việt Nam vẫn luôn thân thiện và hiếu khách. David Beckham cũng ngỏ lời cảm ơn người hâm mộ Việt Nam đã chào đón anh nồng nhiệt ở mỗi nơi anh đi qua, các địa điểm anh đến. Anh rất ấn tượng trước tình cảm mọi người dành cho anh trong khoảng thời gian ngắn ngủi ở Việt Nam.

Beckham cũng bộc bạch rất thích thú trước các món ăn Việt Nam, nhất là những món hàng rong ở lề đường vì hương vị rất tuyệt vời. Anh mong muốn có cơ hội được thưởng thức những món ăn bình dân này lần nữa.

Đã đến và thi đấu ở nhiều thành phố khác nhau trên thế giới, nhiều năm gắn bó với London - thành phố giàu lịch sử và văn hóa, nên anh đánh giá rất cao về truyền thống, văn hóa Việt nam với bề dày lịch sử ấn tượng.

Beckham thích thưởng thức những món ăn Việt Nam (Ảnh do David Beckham cung cấp)

Tâm sự về lần thăm Việt Nam này để giới thiệu loại nước uống cao cấp do anh đồng sáng lập, anh cũng định đưa các con sang Việt Nam để trải nghiệm về văn hóa, cuộc sống, con người ở đất nước xinh đẹp này nhưng vì các con đều bận học nên gia đình sẽ đợi một dịp thích hợp hơn trong tương lai.

Beckham tại buổi gặp gỡ báo chí. (Ảnh do David Beckham cung cấp)

Theo chương trình, David Beckham còn gặp gỡ giới showbiz Việt Nam tại 1 bar ở trung tâm TPHCM vào tối nay trước khi rời Việt Nam sang Malaysia, tiếp tục hành trình quảng bá thương hiệu nước uống cao cấp mà anh là đồng chủ nhân.

Sau đây là một số hình ảnh, video Beckham ở trung tâm TPHCM cùng nơi gặp gỡ báo chí ở Tòa nhà Times Square. Những hình ảnh chính thức của cuộc gặp gỡ này vừa được chúng tôi cập nhật.

Hành trình đến nhà hàng R&J của David Beckham.
 

David Beckham cùng các cộng sự đến điểm gặp gỡ báo chí

Beckham cùng các cộng sự đến điểm gặp gỡ báo chí. (Ảnh: Việt Dũng)

Đông đảo người hâm mộ chờ trước tòa nhà Times Square để đón đoàn xe của Beckham. (Ảnh: Việt Dũng)

 

Khuôn viên nhà hàng R&J, nơi Beckham gặp gỡ báo chí.  (Ảnh: Trương Quảng)

Trước đó, vào lúc 14 giờ 45, chuyên cơ chở ngôi sao bóng đá David Beckham đã gặp chút trục trặc khi đáp chuyến bay từ Hà Nội vào TPHCM. Do đó, Beckham và các cộng sự phải mất gần 30 phút so với kế hoạch đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất.

Giới truyền thông Việt Nam đều việt vị khi không săn được hình ảnh đẹp từ Beckham khi Ban tổ chức sắp xếp hàng loạt xe chờ trước cổng VIP ngay khi ông bố bốn con bước ra.

Tuy nhiên, các phóng viên thể thao của Báo Sài Gòn Giải Phóng cũng kịp có được vài tấm hình Bekham tại sân bay Tân Sơn Nhất. Ngoài phóng viên, đông đảo fan hâm mộ tại TPHCM và các bạn sinh viên cũng đã có mặt tại sân bay từ rất sớm để chào đón sự kiện danh thủ David Beckham đến TPHCM.

Chia sẻ với phóng viên, Lan Linh và Nguyễn Trần Thị Diễm sinh viên trường ĐH KHXH&NV cho biết: “Biết tin Beckham đáp chuyến bay từ Hà Nội vào TPHCM, mặc dù chúng em ở tận Thủ Đức nhưng đã đi xe buýt xuống sân bay Tân Sơn Nhất để xin chữ ký danh thủ nổi tiếng này. Chúng em theo dõi lịch trình di chuyển của Beckham trên chính trang cá nhân của anh. Beckham cập nhật liên tục cho các fan trên thế giới về lịch làm việc cũng như đăng tải hình ảnh của mình ở Việt Nam. Chúng em cảm thấy hạnh phúc khi tận mắt thấy thần tượng của mình bằng xương, bằng thịt”.

David Beckham có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (Ảnh: Dũng Phương)

Fan hâm mộ có mặt tại sân bay từ rất sớm (Ảnh: Dũng Phương)

Rất đông lực lượng an ninh có mặt tại sân bay

Phóng viên săn ảnh Beckham (Ảnh: Dũng Phương)

Nhóm phóng viên thể thao

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất