Đầu voi đuôi chuột?

- Các sếp bóng đá của Việt Nam mùa này ghê thật ông nhỉ “nói là làm”; khởi động bằng vụ Omar của Thanh Hóa rồi đấy ông ơi.

- Anh chàng Omar giơ tay chéo lại dọa đánh người hâm mộ, VFF quất cho 8 trận ở V-League. Tui nghĩ chẳng những Omar cạch tới già mà cầu thủ nào tính chuyện gây hấn là thụt liền.

- Nói là làm mà. VFF làm phát dằn mặt. Mấy cầu thủ thường xuyên có hành vi đá láo, nhìn là tê cà rem liền chứ gì. Chỉ mới khiêu khích thôi, chưa gây ra sự cố đáng tiếc nào đã quất 8 trận. Chơi bạo lực làm gãy chân cầu thủ, tiễn đồng nghiệp sớm đi học HLV thì dễ treo giò vĩnh viễn quá.

- Ông lâu nay vẫn ủng hộ quyết liệt với bạo lực, hành vi không đẹp trên sân cỏ mà sao tui thấy có vẻ như ông nghi nghi với cách đưa án phạt lần này.

- Để rồi xem thử VFF có làm với các tuyển thủ hay chỉ nện ngoại binh. Đừng làm kiểu treo giò 6 tháng nhưng thực chất chỉ nghỉ có 3-4 vòng đấu như vụ bạo lực cuối mùa giải 2015.

- Tui nói thiệt là án phạt này hơi quá. Hành động tuy không đẹp nhưng không gây ra hậu quả nào mà khiến Omar ngồi ngoài gần 1/3 mùa giải thì đúng là không thể tưởng tượng nổi.

- Tui ủng hộ phạt nặng hành vi thiếu fair play nhưng phải duy trì sự ổn định thì cầu thủ và các đội bóng mới phục. Tui nghi đầu voi đuôi chuột lắm ông ơi.

- Án phạt này có khi cắt cơm của Omar luôn không chừng. Thanh Hóa vẫn còn cơ hội thay ngoại binh. Nếu ngoại binh thay thế tốt hơn thì Omar khó lòng chiếm lại suất. Ông thấy đấy, nhiều ngoại binh vì các lý do khác nhau phải nghỉ nửa mùa hay một mùa là gần như biến mất luôn.

- Án phạt là chỉ để răn đe chứ không phải…hạ gục.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất