Đầu số 086 của Viettel gây sốt

Từ 8 giờ đến 10 giờ sáng 4-3, hệ thống nhận đặt giữ số di động đầu số mới 086 của Viettel đã nhận giữ số thành công của gần 10.000 khách hàng. Sau đó, lượng khách hàng truy cập đồng thời trên website đặt giữ số (http://shop.viettel.vn) lên đến hàng trăm ngàn, nên Viettel nhanh chóng mở rộng năng lực hệ thống lên hơn 100 lần. Khách hàng đầu tiên đặt thành công số điện thoại 086 của Viettel là anh Trần Song Trung Nguyên (TPHCM), người cho rằng đầu số 086 rất phù hợp với những ai có kỳ vọng trong năm 2016 có nhiều thành đạt.

Có thể nói chính sách cung cấp đầu số mới của Viettel hoàn toàn khác biệt so với các nhà cung cấp khác trên thị trường. Theo đó, Viettel sẵn sàng cung cấp hàng trăm ngàn Sim Lộc Phát để người dùng thoải mái lựa chọn với mức giá “bình dân”. Viettel còn đưa ra nhiều lựa chọn cho khách hàng, kênh bán dễ tiếp cận, giá cước phù hợp, đa dạng hình thức thanh toán…

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội thi khu vực 3 Tây Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V năm 2022: Quảng Nam và Lâm Đồng dẫn đầu khu vực Tây Nguyên

Các đội Quảng Nam (bảng E) và Lâm Đồng (bảng F) cùng đoạt giải nhất, các đội Bình Định và Gia Lai đoạt giải nhì, trong khi các đội Khánh Hòa và Bà Rịa - Vũng Tàu được trao giải ba tại Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V-2022 khu vực Tây Nguyên vừa diễn ra thành công tại tỉnh Gia Lai trong các ngày 16 và 17-8. Sự kiện này do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Công ty CP Truyền thông Quốc tế EXPO thực hiện, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền là nhà tài trợ chính.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.