Đấu muộn vòng 7 Nóng ở Vinh

Những cuộc đối đầu giữa SLNA và Đà Nẵng gần đây luôn thu hút bởi tính quyết liệt cũng như những sự kiện xung quanh trận đấu. Ở cuộc đối đầu chiều nay hẳn cũng không là ngoại lệ khi chủ nhà đang trong tình trạng “khát” điểm và mong thoát khỏi khu vực cuối bảng. Trong khi đó Đà Nẵng đang hy vọng đua vào tốp đầu nên sẽ không bỏ qua cơ hội lấy điểm trong trận này.

Cuộc tái đấu giữa SLNA và Đà Nẵng luôn đầy kịch tính. Ảnh: Hải Nam

Đội bóng xứ Nghệ hiện chưa tìm được sự ổn định về phong độ, kể cả các trận đấu trên sân nhà nên điều đó đã làm cho lượng khán giả đến sân tụt hẳn. Trong khó khăn, có thể chủ nhà sẽ lại vận dụng lối đá quen thuộc từ đầu mùa, đó là đá rắn không ngại va chạm để làm chùn chân đối phương. Ở bên kia sân, dù chưa có sự trở lại của Merlo, nhưng hàng công của Đà Nẵng vẫn luôn nguy hiểm với Đức Chinh, Vũ Phong, Eydison, Thanh Hải…

Khó để hy vọng “giải hạn” sân nhà từ SLNA khi mà phong độ, lực lượng cùng sự thoải mái về tâm lý đang thuộc về Đà Nẵng.

* Trên sân Hàng Đẫy, CLB Hà Nội sẽ có sự trở lại của Hoàng Vũ Samson trong cuộc tiếp đón B.Bình Dương. Sau chiến thắng trước Cần Thơ ở vòng 3, B.Bình Dương có dấu hiệu khựng lại với 2 trận hòa và 1thua để lỡ nhịp trong cuộc đua tốp. Chiều nay, đội bóng đất Thủ thêm khó khi ra Hà Nội gặp đối thủ “kỵ-giơ”. Trong khi đó CLB Hà Nội cũng không khá hơn về phong độ qua các trận đấu gần đây. Cả khách lẫn chủ đều chưa ở vào thời điểm tốt nhất về phong độ và đang trông đợi sự tỏa sáng của các cá nhân như Văn Quyết, Quang Hải (Hà Nội); Anh Đức (Bình Dương).

* Trận còn lại diễn ra trên sân Cẩm Phả, được xem là lắm khó khăn chờ đón CLB Sài Gòn khi Than Quảng Ninh đang dần lấy lại sự ổn định sau 2 trận thắng liên tiếp. Trong khi đó phong độ của đội khách gần đây khá nhạt nhòa.

Lịch thi đấu ngày 26-2

° 16g30: SLNA – Đà Nẵng (VTV6 trực tiếp).

° 17 giờ: Than Quảng Ninh – CLB Sài Gòn (VPF trực tiếp).

° 17g30: CLB Hà Nội – B.Bình Dương (VPF, BTV2 trực tiếp).

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng