Đấu kiếm tại Đại hội TDTT toàn quốc lần 7-2014: HCV tạm chia đều

(SGGPO). – Môn đấu kiếm tại Đại hội TDTT toàn quốc lần 7-2014  tiếp tục bước vào ngày  tranh tài tại Nhà thi đấu tỉnh Hải Dương.

Bước qua hai lượt thi đấu trong hai ngày 7 và 8-12, chưa có đơn vị nào nổi bật để bỏ xa các địa phương khác về thành tích. Tạm thời, 4 chiếc HCV được trao đều cho 4 đơn vị là TPHCM, Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh.

Theo kết quả mới nhất, VĐV Trần Thị Len (Hải Dương) thắng Nguyễn Thị Như Hoa (Bắc Ninh) 8-6 để đoạt chức vô địch tại chung kết cá nhân kiếm 3 cạnh nữ.

Tại chung kết cá nhân kiếm liễu nam, Bùi Văn Thái (Hà Nội) thắng Nguyễn Quốc Oai (Hà Nội) với thành tích 15-13 để giành HCV.

Môn đấu kiếm sẽ tiếp tục thi đấu đến hết ngày 12-12. Đấu kiếm tại Đại hội lần này quy tụ 7 đơn vị tham gia gồm Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bình Phước, Hải Phòng, TPHCM và Hải Dương. Toàn giải có 131 VĐV (64 nam, 67 VĐV). Các VĐV tranh tài 12 nội dung cá nhân và đồng đội của 3 loại kiếm là kiếm liễu, kiếm chém và kiếm ba cạnh.

Môn đấu kiếm diễn ra tại Đại hội TDTT toàn quốc năm nay. (Nguồn: TCTDTT)

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka trên trang bìa của Vogue

Naomi Osaka tái xuất trên truyền thông: Chỉ để làm người mẫu cho Tạp chí Vogue

Các CĐV của “Nữ hoàng Grand Slam” Naomi Osaka ít được nghe thông tin về cô gái này sau khi cô quyết định rút lui khỏi Roland Garros - French Open 2021 vì không muốn gây ra phiền phức với quyết định không trả lời họp báo, truyền thông. Tuy vậy, tay vợt người Nhật Bản vừa tái xuất hiện trên Tạp chí Vogue phiên bản phát hành tại Nhật Bản, trong tư cách là người mẫu…

Tốc độ