Đấu kiếm Hà Nội yêu cầu VĐV cần có sự đoàn kết

SGGPO

Ban huấn luyện đội tuyển đấu kiếm của Trung tâm Huấn luyện thi đấu TDTT Hà Nội cho biết 2 VĐV Vũ Thành An và Nguyễn Văn Quyết được yêu cầu có sự đoàn kết tốt nhất.

Các VĐV đấu kiếm Hà Nội được yêu cầu biết kiềm chế khi tập luyện để tránh xích mích. Ảnh: VQ

Các VĐV đấu kiếm Hà Nội được yêu cầu biết kiềm chế khi tập luyện để tránh xích mích. Ảnh: VQ

Đại diện bộ môn đấu kiếm và ban huấn luyện đội đấu kiếm của Trung tâm Huấn luyện thi đấu TDTT Hà Nội cho biết đã nắm được sự việc các VĐV Vũ Thành An và Nguyễn Văn Quyết có xích mích với nhau trong một buổi tập dẫn tới cự cãi. Trưởng bộ môn đấu kiếm thể thao Hà Nội – ông Phạm Anh Tuấn cho biết trong ngày 26-9 “chúng tôi đã yêu cầu các em VĐV có báo cáo và giải trình sự việc. Đội đấu kiếm đang tập luyện để chuẩn bị cho thi đấu Đại hội thể thao toàn quốc năm nay nên sự việc va chạm với nhau khi tập luyện như vậy là không đáng có. Tất cả đều muốn một sự đoàn kết tốt nhất trong nội bộ”.

Sự việc được diễn ra trong một buổi tập của tổ đấu kiếm chém vào cuối tuần trước. Sau khi xảy ra sự việc, bộ môn đấu kiếm đã báo cáo với Ban Giám đốc Trung tâm Huấn luyện thi đấu TDTT Hà Nội. Đồng thời, lãnh đạo Tổng cục TDTT cũng nắm được sự tình và sẽ có hướng giải quyết do Thành An và Văn Quyết là các tuyển thủ của đội tuyển đấu kiếm Việt Nam.

HLV Phạm Anh Tuấn cũng bày tỏ hy vọng sự việc sẽ không làm cho sự đoàn kết bị ảnh hưởng và tất cả đang ở thời điểm quan trọng của sự chuẩn bị chuyên môn nên từng VĐV cần giữ được sự bình tĩnh, biết kiềm chế trong khi tập luyện, tránh những việc không đáng có làm ảnh hưởng.

 


MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Lãnh đạo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và báo Thanh Niên đã tặng hoa chúc mừng ông Trần Quốc Tuấn vừa được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch VFF

Thêm một sân chơi bóng đá dành cho sinh viên

Ngày 7-12 tại TPHCM, ban tổ chức Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên 2023 tiến hành buổi họp báo công bố và ký kết hợp tác với các đơn vị đồng hành về giải bóng đá này. Giải đấu được Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh giao cho Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Báo Thanh Niên phối hợp với VFF tổ chức thường niên.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ