Đấu kiếm Hà Nội yêu cầu VĐV cần có sự đoàn kết

SGGPO

Ban huấn luyện đội tuyển đấu kiếm của Trung tâm Huấn luyện thi đấu TDTT Hà Nội cho biết 2 VĐV Vũ Thành An và Nguyễn Văn Quyết được yêu cầu có sự đoàn kết tốt nhất.

Các VĐV đấu kiếm Hà Nội được yêu cầu biết kiềm chế khi tập luyện để tránh xích mích. Ảnh: VQ

Các VĐV đấu kiếm Hà Nội được yêu cầu biết kiềm chế khi tập luyện để tránh xích mích. Ảnh: VQ

Đại diện bộ môn đấu kiếm và ban huấn luyện đội đấu kiếm của Trung tâm Huấn luyện thi đấu TDTT Hà Nội cho biết đã nắm được sự việc các VĐV Vũ Thành An và Nguyễn Văn Quyết có xích mích với nhau trong một buổi tập dẫn tới cự cãi. Trưởng bộ môn đấu kiếm thể thao Hà Nội – ông Phạm Anh Tuấn cho biết trong ngày 26-9 “chúng tôi đã yêu cầu các em VĐV có báo cáo và giải trình sự việc. Đội đấu kiếm đang tập luyện để chuẩn bị cho thi đấu Đại hội thể thao toàn quốc năm nay nên sự việc va chạm với nhau khi tập luyện như vậy là không đáng có. Tất cả đều muốn một sự đoàn kết tốt nhất trong nội bộ”.

Sự việc được diễn ra trong một buổi tập của tổ đấu kiếm chém vào cuối tuần trước. Sau khi xảy ra sự việc, bộ môn đấu kiếm đã báo cáo với Ban Giám đốc Trung tâm Huấn luyện thi đấu TDTT Hà Nội. Đồng thời, lãnh đạo Tổng cục TDTT cũng nắm được sự tình và sẽ có hướng giải quyết do Thành An và Văn Quyết là các tuyển thủ của đội tuyển đấu kiếm Việt Nam.

HLV Phạm Anh Tuấn cũng bày tỏ hy vọng sự việc sẽ không làm cho sự đoàn kết bị ảnh hưởng và tất cả đang ở thời điểm quan trọng của sự chuẩn bị chuyên môn nên từng VĐV cần giữ được sự bình tĩnh, biết kiềm chế trong khi tập luyện, tránh những việc không đáng có làm ảnh hưởng.

 


MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Borrachinha" giành chiến thắng ở sự kiện UFC 278

“Kẻ xóa sổ” Paulo Costa: Đấu thêm 1 trận trước khi “tự do” khỏi UFC, từ chối hợp đồng mới 6 trận chỉ vì nhận 35 ngàn USD…

“Kẻ xóa sổ” Paulo Costa rất nổi tiếng sau khi xuất hiện ở trong video-clip bị “Sói xám Chechnya” đòi đánh, nhưng vẫn hành xử rất bình tĩnh và lịch sự để tránh leo thang xung đột. Võ sĩ Brazil đã đấu 8 trận trong lồng sắt bát giác của UFC vừa đăng đàn trên Twitter ra thông báo cho biết, anh sẽ hoàn tất 1 trận đấu cuối cùng trong hợp đồng của mình, trước khi rời đi để làm người tự do…

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ