Trước trận chung kết League Cup

Đấu khẩu của các cầu thủ 2 đội Chelsea và Liverpool

Lần nào cũng vậy, trước các trận đấu căng thẳng và quan trọng, nhất là các giải ờ Anh, các CĐV lại được dịp chứng kiến các cuộc đấu khẩu giữa các cầu thủ 2 đội, giữa 2 HLV và cả các fan hâm mộ. Chúng ta đã quá rành về các màn đấu khẩu giữa HLV Manchester United và HLV Arsenal mỗi khi hai đội chạm trán nảy lửa và nay, trước trận chung kết League Cup, chúng ta lại có dịp chứng kiến màn đấu khẩu giữa cầu thủ 2 đội Chelsea và Liverpool.

Trước trận chung kết League Cup sắp diễn ra giữa 2 đội Chelsea và Liverpool vào lúc 4 giờ sáng thứ hai, 28-02 (giờ VN), các cuộc đấu khẩu của cầu thủ 2 đội được dịp bùng nổ, tiền vệ Chelsea, Frank Lampard, khai pháo trước với quyết tâm giành chiến thắng trước Liverpool, nâng cao chiếc Cup. Tiếp sau đó là phát biểu của đội trưởng Liverpool, Steven Gerrard, cũng quyết tâm ghi được hat-trick trong việc giành được League Cup. (Liverpool đã 2 lần dành được League Cup vào các năm 2001 và 2003)

Các cầu thủ Chelsea quyết tâm giành chiến thắng.

Tiền vệ Chelsea, Frank Lampard

Tiền vệ Chelsea, Frank Lampard hy vọng Chelsea sẽ giành chiến thắng trước Liverpool trong trận chung kết League Cup sắp tới. "Đây là 1 chiến thắng rất quan trọng đối với chúng tôi", Lampard nói, "thắng trận này giúp cho chúng tôi lấy lại niềm tin, giúp chúng tôi có được những chiến thắng như đầu mùa giải. League Cup sẽ là chiếc Cup đầu tiên trong số những chiếc Cup chúng tôi giành được".

Cầu thủ 26 tuổi này đã đánh tan dư luận cho rằng League Cup không danh giá bằng những chiếc Cup khác cho nên Chelsea sẽ không hạ quyết tâm dành chiếc Cup này khi đang lâm vào tình trạng khủng hoảng như hiện nay.

HLV Chelsea Mourinho cũng khẳng định quyết tâm dành League Cup chiến thắng Liverpool, là đội đã vượt qua hàng loạt các đối thủ khác như Millwall, Middlesbrough, Tottenham Hotspur và Watford để vào đến trận chung kết này. Ông nói:" Đối với giải ngoại hạng Anh Premier League, sự khác biệt có được chỉ do điểm số còn khoảng cách các đội không lớn lắm"

 

Liverpool sẽ đoạt Cup

Đội trưởng Liverpool, Steven Gerrard

Đội trưởng Liverpool, Steven Gerrard tuyên bố sẽ quyết tâm đánh bại Chelsea trong trận chung kết để giành League Cup. Anh này đã 2 lần giành League Cup với Liverpool trong vai trò cầu thủ và nay, với vai trò đội trưởng Liverpool, Gerrard hy vọng sẽ lại nâng cao chiếc Cup tại sân Millennium ở Cardiff.

"Được nâng cao chiếc Cup là vinh dự lớn lao của tôi, đó còn là giấc mơ thuở bé của tôi", Steven Gerrard tâm sự, "kể từ lúc tôi 8 tuổi, tôi luôn mơ được chơi trong một trận chung kết và nay, với cương vị là đội trưởng Liverpool, giấc mơ đó còn quyết liệt hơn. Với dàn cầu thủ đồng đều của Liverpool, chúng tôi sẽ giành chiến thắng. Chúng tôi đã giành chiến thắng League Cup 2 lần vào các năm 2001 và 2003, chiến thắng lần này sẽ là một hat-trick cho CLB chúng tôi. Chúng tôi tin chúng tôi sẽ thắng mặc dù mọi người đều nói chúng tôi còn kém Chelsea nhưng để thắng được chúng tôi, Chelsea chắc chắn phải vất vả nhiều"

Minh Nhựt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tsitsipas hôn chiếc cúp vô địch Monte Carlo Masters

Stefanos Tsitsipas: Lên đỉnh Monte Carlo Masters, nhưng đây chỉ là khởi đầu

Đánh bại Andrey Rublev một cách quá thuyết phục với điểm số 6-3, 6-3 ở trong trận chung kết Monte Carlo Masters 2021, “Anh hùng thành Athens” Stefanos Tsitsipas đã “cụ thể hóa” địa vị Next Gen của mình - bằng một danh hiệu lớn thật sự. Giờ đây, nói đến tên anh, người ta không còn ngần ngại nghĩ về một tay vợt không biết thắng ở những thời khắc quan trọng. Nhưng với Tsitsipas, tất cả chỉ là khởi đầu!

Các môn khác