Dấu chấm hết cho Oezil

Cuộc tình đẹp như mơ giữa “cậu em” Mesut Oezil và “bà chị” Anna-Maria Lagerblom không thể hái trái ngọt khi cả 2 đột ngột chia tay. Anna Maria ngậm ngùi thừa nhận: “Tôi thật buồn và tiếc, nhưng đúng là cả hai chúng tôi quyết định chia tay”. Nguyên nhân ư? Báo chí Đức cho biết Anna không muốn tới Madrid mà chỉ muốn nuôi con trai tại Đức.

Oezil và Anna chỉ còn là dĩ vãng.

Beckham đóng phim

Nếu không có gì thay đổi, David Beckham sẽ theo đuổi con đường “nghệ thuật thứ 7” ở thế giới Hollywood. “Bạn già” Tom Cruise tiết lộ thông tin này và đang thuyết phục Becks học một khóa diễn xuất ngắn hạn tại Mỹ. Tom nói: “Becks sẽ rất ăn khách khi lên phim. Vậy tội gì anh ấy không tận dụng khả năng đó?”
 

Phải lòng người đẹp

Jermain Defoe đã nhắm được “con mồi” đích thực. Đó là nữ ca sĩ đang nổi như cồn trong chương trình X Factor tại Anh, Rebecca Ferguson. Nếu không phải lòng Rebecca, hẳn Defoe không dùng nhiều mỹ từ đến thế: “Rebecca thực sự xinh đẹp. Cô gây ấn tượng với tôi và nhiều người xung quanh”. 

Rebecca Ferguson là CĐV của Liverpool.

Tối hậu thư

Lòng tốt cũng chỉ có giới hạn. Hayley Nolan (bà xã tiền vệ Kevin Nolan) vừa phải ra tối hậu thư yêu cầu người đang ở nhờ Andy Carroll phải tìm nơi ở mới kể từ tháng tới. Lý do Hayley muốn tống khứ Carroll cũng dễ hiểu, bởi hành động xấu của “kẻ ở nhờ” này dễ ảnh hướng tới đám trẻ đang tuổi lớn của vợ chồng họ.

Hayley Nolan.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất