Đấu bù lượt 7 V-League 2014: Quảng Nam thắng Ninh Bình 3 - 1

Trên sân nhà, Quảng Nam đã xuất sắc lội ngược dòng để thắng ngược Ninh Bình với tỷ số 3-1. Phút 17, Ninh Bình mở tỷ số trước nhờ vào pha lập công của Mạnh Dũng. Tuy nhiên, những nỗ lực sau đó của Quảng Nam vào hiệp hai đã thành công với 3 bàn thắng do công Mạnh Dũng, Henry và Thanh Trung. Với 3 điểm có được trong trận này, Quảng Nam bất ngờ vươn lên vị trí thứ 3 bảng xếp hạng.

* Lượt đi giải bóng đá nữ VĐQG 2014 đã kết thúc vào tối qua. Đáng tiếc cho đội chủ nhà TPHCM khi dẫn trước Hà Nội 1 với bàn thắng của Kim Hồng vào phút 80 nhưng đã bị gỡ hòa 1-1 vào cuối trận. Trong trận đấu trước đó, Thái Nguyên cũng hòa TKS Việt Nam 1-1. Với kết quả trên, trật tự bảng xếp hạng không đổi khi Hà Nam dẫn đầu với 12 điểm, theo sau là Hà Nội 1 (11 điểm), TPHCM (8 điểm)… Lượt về của giải sẽ diễn ra vào tháng 7 tại thành phố Nha Trang.

KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng