Đấu bù lượt 4 V-League 2013: SHB Đà Nẵng gia nhập tốp 5

Dù vừa trải qua giai đoạn thi đấu dày đặc và ảnh hưởng đến thể lực nhưng SHB Đà Nẵng đã giành chiến thắng kịp thời trong trận đấu bù lượt 4 vào chiều qua trước Đồng Tâm Long An trên sân Chi Lăng. Trước đội khách đang ở khu vực cuối bảng và chủ trương đá phòng ngự phản công buộc Đà Nẵng phải thi đấu thận trọng chứ không thể tạo được thế trận mở, dễ dàng như dự kiến. Đến phút 40, Minh Phương đã giúp Đà Nẵng vượt lên dẫn 1-0 sau pha đá phạt trực tiếp đẹp mắt.

Đồng Tâm Long An cũng có vài cơ hội san bằng tỷ số nhưng lần lượt Gilson rồi Việt Thắng đều không tận dụng được. Đến phút 86, một người cũ khác của Đồng Tâm Long An là Danny đã kết thúc những nỗ lực của đội khách khi thực hiện đường chuyền như đặt cho Hùng Sơn kết thúc gọn ở cự ly gần, ấn định chiến thắng 2-0 cho Đà Nẵng.

Thắng trận này, Đà Nẵng vươn lên vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng, trong khi Đồng Tâm Long An vẫn giậm chân ở vị trí thứ 10.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng