Đấu bù lượt 4 V-League 2013: ĐT.Long An gặp khó tại “ải” Chi Lăng

Trận đấu bù của lượt 4 sẽ diễn ra trên sân Chi Lăng giữa SHB Đà Nẵng và ĐT.LA vào lúc 16 giờ 30 chiều nay được xem là thách thức lớn cho HLV Marcelo, người vừa nhận nhiệm vụ HLV trưởng ĐTLA cách đây 1 tuần.

Nhà cầm quân người Argentina có trận ra mắt trên sân nhà hồi chủ nhật vừa qua, nhưng chỉ đem về kết quả hòa khá may mắn trước XT.Sài Gòn. Nhiệm vụ tránh vị trí cuối bảng sau khi kết thúc lượt đi của họ đang gặp nhiều khó khăn khi sau trận gặp SHB Đà Nẵng, ĐTLA sẽ tiếp tục làm khách trên sân Hàng Đẫy trước HN T&T.

Trở lại với trận đấu chiều nay, Đà Nẵng vừa trút bỏ gánh nặng sau khi dừng bước ở AFC Cup và họ còn 3 trận chưa đá với các đối thủ tại V-League, thế nên nếu tận thu tốt 9 điểm ở 3 trận đấu này, họ sẽ bắt kịp SLNA, đội đang dẫn đầu bảng xếp hạng. Trong giai đoạn khó khăn vừa qua, Đà Nẵng tỏ ra may mắn với sự tỏa sáng kịp thời của chân sút Merlo khi hiệu suất ghi bàn của anh là 5/8 bàn thắng cho Đà Nẵng. “Cầu thủ ngoại xuất sắc năm 2012” của giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2012 sẽ là mục tiêu ngăn chặn của các hậu vệ ĐTLA vào chiều nay. Nếu vô hiệu hóa được chân sút này, đội khách sẽ giảm được 50% sức mạnh từ đội chủ nhà.

QUỐC CƯỜNG
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng