Dấu ấn Hoàng Quý Phước

Ngày thi đấu hôm qua 3-7 là ngày cuối môn bơi thi tài. Trong khi Ánh Viên không đạt thêm HCV nào, Hoàng Quý Phước giành HCV 100m tự do, với 48"98.

Ở môn cờ vua, Lê Quang Liêm đã không giành được HCV sau khi hòa Salem Abdulrahman Mohamed Saleh (UAE) ở ván 6 và Jumabayev Rinat (Kazakhstan) ở ván 7. Môn billiards-snooler, Mã Xuân Cường thắng Cho Jaeho (Hàn Quốc) để giành suất vào bán kết nội dung carom 3 băng. Cùng với Xuân Cường, Nguyễn Quốc Nguyện cũng có vé dự bán kết khi thắng Gholam Antoine (Lebanon). Tính tới 17 giờ chiều qua, Việt Nam vẫn tạm xếp hạng 5 với 3 HCV, 5 HCB, 4 HCĐ.

DIỆU PHƯƠNG - HOÀNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xứng danh công dân trẻ tiêu biểu

Xứng danh công dân trẻ tiêu biểu

Khổng Mỹ Phượng là 1 trong 12 “Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM năm 2020” vừa được Thành đoàn TPHCM vinh danh đầu năm 2021. Ở tuổi 22, Mỹ Phượng đã có gần 10 năm khổ luyện môn “khó nhằn” là cử tạ, đem về cho thể thao TPHCM và Việt Nam những tấm huy chương danh giá…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chelsea ký hợp đồng 18 tháng với Thomas Tuchel

Sau vài ngày đàm phán, Thomas Tuchel cuối cùng đã đạt được thỏa thuận huấn luyện một CLB ở Premier League và hợp đồng mới có hiệu lực ngay lập tức để ông dẫn dắt Chelsea đương đầu với Wolverhampton.

Quần vợt

Djokovic và Nadal có những cách hành động khác nhau

Nadal ám chỉ Djokovic khi nói về đề xuất cách ly, nhưng cả 2 sẽ xuất trận ở A Day at the Drive

“Nhà Vua ATP” Novak Djokovic đã chấp nhận gánh chịu chỉ trích khi gửi đề xuất đề nghị BTC của Australian Open 2021 thay đổi một số quy định, điều kiện cách ly dành cho các tay vợt bay đến bang Victoria để tham dự giải đấu. Mới đây nhất, “Cựu Hoàng” Rafael Nadal cũng ra ám chỉ đến anh này khi trả lời phỏng vấn của ESPN. Cả 2 đều chuẩn bị xuất trận đầu năm ở sự kiện giao hữu - biểu diễn mang tên “A Day at The Drive”, sẽ diễn ra ở Adelaide vào ngày 29-1…

Các môn khác