Đắt sô

Hình ảnh mới nhất của David Villa đang tràn ngập tại Tây Ban Nha. Đó là hình ảnh anh lăm lăm cầm chai nước xả vải cùng đám trẻ để quảng cáo cho thương hiệu Skip với bản hợp đồng trị giá 400.000 euro/năm. Để ký với David Villa, nghe đâu hãng này phải chờ đợi gần một năm mới tiếp xúc được ngôi sao của World Cup 2010.

David Villa quảng cáo

  • Ý vợ

Cô vợ Yolanthe Cabau van Kasbergen sẽ là tác nhân chính để Wesley Sneijder có tiếp tục triển hạn hợp đồng với Inter Milan hay không. Mừng cho đội chủ sân Meazza, bà Sneijder rất muốn chồng ở lại. “Cô ấy từng tư vấn cho chồng tới Milan, lúc này Yolanthe vẫn muốn ở lại đây nên chẳng lý do gì Sneijder lại ra đi”, một người bạn cho biết.

Yolanthe Cabau van Kasbergen và chồng

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Real Betis - Real Madrid 2-3: Mandi, Carvalho lập công, Emerson phản lưới, Valverde, Ramos kịp giành 3 điểm

Real Betis - Real Madrid 2-3: Mandi, Carvalho lập công, Emerson phản lưới, Valverde, Ramos kịp giành 3 điểm

Thầy trò Zinedine Zidane làm khách trước chủ nhà Real Betis và phút 14, Benzema căng ngang Federico Vaverde sút mở tỷ số. Real Betis bất ngờ có liên tiếp 2 bàn thắng do công Aissa Mandi (35') và William Carvalho (37') vươn lên dẫn trước. Phút 48, Emerson phản lưới nhà và cũng ít phút sau nhận thẻ đỏ rời sân. Phút 80, Sergio Ramos ấn đinh chiến thắng 3-2 từ chấm 11m.