Đào tạo kỹ năng trong ngành thủ công mỹ nghệ

Hội đồng Anh sẽ tổ chức Chương trình đào tạo về Thiết kế sáng tạo và Kỹ năng kinh doanh trong ngành thủ công mỹ nghệ và trang trí nội thất vào thứ Tư (21-1) và thứ Năm (22-1) tại Tòa nhà VCCI, 171 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, TPHCM.

Tham gia chương trình, các học viên sẽ có dịp gặp gỡ 24 doanh nghiệp xuất khẩu chủ chốt trong ngành Thủ công mỹ nghệ và Trang trí nội thất của TPHCM. Được cập nhật những thông tin mới nhất về xu hướng của thị trường thủ công mỹ nghệ Vương quốc Anh và thế giới. Được trao đổi và phỏng vấn trực tiếp các chuyên gia Vương quốc Anh đến từ Cockpit Arts.

Hai diễn giả trong chương trình là David Crump, Trưởng Bộ phận Hỗ trợ Kinh doanh và Madeleine Furness, Giám đốc Phát triển kinh doanh từ Cockpit Arts. Đây là doanh nghiệp xã hội thành công nhất tại Vương quốc Anh về hỗ trợ các nhà thiết kế kinh doanh trong ngành thủ công mỹ nghệ, với lịch sử hình thành gần 30 năm (www.cockpitarts.com).

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội bóng Ba Đề FC đã vượt hơn 1.200km về tới Quảng Bình và trao cho gia đình em Phan Văn Minh

Ba Đề FC lan toả yêu thương

Vừa qua, Đội bóng Ba Đề FC đã vượt hơn 1.200km về tới Quảng Bình và trao cho gia đình em Phan Văn Minh tại xã Bắc Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình số tiền 156.700.000 đồng; trong đó gồm 1 sổ tiết kiệm trị giá 105.000.000 đồng và 51.700.000 đồng tiền mặt.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.