Đào tạo kỹ năng lái xe an toàn cho tài xế GrabBike

Grab là ứng dụng đặt xe đầu tiên chủ động làm việc với nhiều đối tác khác nhau để đảm bảo an toàn cho các tài xế và hành khách. Một trong những sáng kiến giúp Grab thực hiện sứ mệnh này là công tác đào tạo kỹ năng lái xe chủ động bảo vệ cho hành khách và bản thân cho tất cả tài xế GrabBike.

Tại Thái Lan, Grab hợp tác với Honda từ tháng 3-2016.

Ưu tiên hàng đầu của Grab là sự an toàn, và chúng tôi tập trung đào tạo các kỹ năng bổ sung cho các tài xế để họ trở thành những tài xế lái xe an toàn nhất bạn từng gặp. Chương trình đào tạo này bao gồm việc hợp tác với các nhà cung cấp khóa huấn luyện an toàn hàng đầu trên toàn thế giới để tổ chức những khóa học lái xe an toàn bắt buộc và cần thiết cho mỗi tài xế GrabBike. Chúng tôi hướng đến việc nâng cao kỹ năng lái xe an toàn giữa những tài xế và đảm bảo mỗi hành khách đều biết rõ họ có thể hoàn toàn an tâm rằng mỗi chuyến đi với chúng tôi đều là những chuyến đi an toàn nhất.

Tại Indonesia, Grab hợp tác với Trung tâm Lái xe An toàn Indonesia từ 2015, Solusi Gemilang Nusantara vào tháng 1-2016 và Trung tâm Nghiên cứu Giao thông của Cảnh sát (Cộng hòa Indonesia) vào tháng 3-2016.

Các tài xế GrabBike bắt buộc trải qua các khóa học lái xe an toàn. Các khóa học này trang bị cho họ những kỹ năng bổ sung bao gồm cả kiến thức lý thuyết và thực hành để nâng cao kỹ năng lái xe, ý thức về an toàn, kiến thức về luật giao thông, xử lý những tình huống khẩn cấp trên đường, hướng dẫn bảo trì xe, đảm bảo mang theo những thiết bị bảo vệ cá nhân và những lời khuyên hữu ích khi chở hành khách và hàng hóa trên xe máy của họ.

Tại Việt Nam, Grab hợp tác với Honda Việt Nam từ tháng 2-2016.

Bạn vẫn đang tìm kiếm giải pháp di chuyển hoặc vận chuyển hoàn hảo cho mình? Hãy tận hưởng sự an tâm trên mỗi chuyến đi với một ứng dụng đặt xe thực sự quan tâm đến bạn. Hãy thách thức những quan niệm sẵn có của bạn về dịch vụ vận chuyển hành khách và dịch vụ giao hàng an toàn, tiện lợi hiện có - để rồi tìm thấy tất cả những điều này chỉ trong một nền tảng dịch vụ giao thông duy nhất của Grab.

Tại Philippines, Grab có một chuyên viên đào tạo toàn thời gian, có kinh nghiệm giảng dạy tại một trung tâm đào tạo lái xe an toàn nổi tiếng và tốt nhất.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo Công ty Đại Đông Hồ cùng những người bạn đã có chuyến đi thiện nguyện tại miền Trung

Công ty Đại Đông Hồ tiếp tục chương trình thiện nguyện hướng về miền Trung

Trận lũ lụt 2020 khiến người dân sống lại ký ức kinh hoàng về trận lũ lịch sử năm 1999 nhấn chìm toàn bộ nhà cửa của người dân. Từ đó đến nay, chưa năm nào các tỉnh miền Trung được bình yên nhưng có lẽ trận lũ lụt năm nay với sức “công phá” khủng khiếp, vượt quá sự chống chọi của người dân. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.