Đào tạo huấn luyện viên bằng C tại Tây Ninh

Từ ngày 20-2 đến hết ngày 5-3, tại Tây Ninh sẽ diễn ra khóa đào tạo HLV bóng đá bằng C - AFC do VFF tổ chức. Khóa học nhằm nâng cao năng lực HLV trong toàn quốc và hướng tới việc chuẩn hóa HLV bóng đá chuyên nghiệp theo quy định của AFC trong năm 2014.

Tham dự khóa học có 24 học viên. Tại đây, các học viên sẽ được bồi dưỡng các kiến thức bóng đá hiện đại, phương pháp đào tạo VĐV chuyên nghiệp và quy trình điều hành, quản lý VĐV, đội bóng và những vấn đề khác...

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.