Đạo diễn Thanh Nhân nhận giải Her World Young Woman Achiever 2016

Tối  17-8, Huỳnh Phúc Thanh Nhân  (ảnh trái) đã nhận giải Her World Young Woman Achiever 2016, hạng mục Đạo diễn do độc giả bình chọn.

Đây là giải thưởng tôn vinh phụ nữ Việt trẻ tài năng, thành công trong nhiều lĩnh vực và truyền cảm hứng sống, làm việc của họ đến tất cả cô gái khác. Năm 2016 là một năm đáng nhớ của Thanh Nhân khi cùng lúc 2 MV do cô đạo diễn cán mốc 100 triệu views trên Youtube; nhiều game show truyền hình do cô dàn dựng đạt rating khủng như Ca sĩ giấu mặt, Người hùng tí hon, Hãy nghe tôi hát, Tài năng DJ. Trong khi đó, Hoa hậu Phạm Hương (ảnh phải) nhận được chiếc cúp do khán giả bình chọn ở hạng mục Beauty…

Á hậu Phương Lê thắng đấu giá 2 bức tranh đá quý trong ngày Vu Lan

Trong chương trình Vu Lan báo hiếu lần thứ 7 với chủ đề Vầng trăng mẹ vừa diễn ra, Á hậu Phương Lê đã đấu giá 2 bức tranh đá 90 triệu đồng ủng hộ từ thiện. Năm nay, ngoài phần triển lãm tranh và các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc về mẹ với sự góp mặt của các ca sĩ như Nguyễn Phi Hùng, Quốc Đại, Võ Hạ Trâm, Giang Hồng Ngọc, Quý Bình…, chương trình còn đấu giá thành công 4 vật phẩm.

KHẮC THI - THÀNH SƠN
 

Các tin, bài viết khác