Danny David về F.Tây Ninh

Cựu tiền đạo của ĐTLA vừa được lãnh đạo đội bóng F.Tây Ninh ký hợp đồng sau thời gian thử việc thành công tại đây. Danny David được HLV gạo cội Vũ Trường Giang xác nhận sẽ là nhân tố quan trọng của đội bóng núi Bà Đen ở giải hạng Nhất 2014 sắp tới.

Danny David sẽ khoác áo F.Tây Ninh mùa bóng tới.

Trước khi về F.Tây Ninh, Danny David từng chơi cho SHB Đà Nẵng ở giai đoạn 1 mùa bóng vừa rồi. Sang đến giai đoạn 2, cầu thủ này tưởng chừng sẽ chuyển sang chơi Thanh Hóa, tuy nhiên vì những vướng mắc trong phụ lục của hợp đồng với đội bóng sông Hàn nên đành phải ngồi chơi xơi nước, và đợi đến mùa giải 2014 này mới quay trở lại.

Đinh Hồng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.