Danielle Lloyd ly hôn

Cựu Hoa hậu Liên hiệp Anh 30 tuổi Danielle Lloyd chính thức ly hôn ngôi sao 28 tuổi Jamie O’Hara của Blackpool vào sáng 11-12 qua sau 2 năm rưỡi chung sống.

Danielle Lloyd và Jamie O’Hara kết hôn ở Syon House, phía Tây Luân Đôn, hồi tháng 5-2012 và có với nhau 3 con trai: Archie (4 tuổi), Harry (3) và George (16 tháng). Cả Danielle và Jamie đều không có mặt tại phiên xử nhanh ở Tòa án Gia đình ở Luân Đôn, nơi việc ly hôn của họ được phê duyệt cùng với 10 cặp vợ chồng khác. Quan tòa Heather MacGregor chỉ mất vài giây đọc tên các Danielle Lloyd và Jamie O’Hara, trước khi hỏi những chiếc ghế trống tại tòa liệu có bên nào hoặc người nào muốn phản đối hoặc có thắc mắc vì án phí.

Hạnh phúc giờ chỉ còn là dĩ vãng.

Hồ sơ ly hôn chính thức mang tên Danielle Lloyd với tư cách là nguyên đơn, Jamie O’Hara và “kẻ thứ 3” là đồng bị đơn. Phán quyết tòa án cho biết: “Thẩm phán cho rằng bị đơn đã phạm tội ngoại tình với đồng bị đơn và nguyên đơn cảm thấy không thể chấp nhận tiếp tục sống với bị đơn. Bị đơn đã phá vỡ hạnh phúc gia đình và không thể cứu vãn được. Quan tòa phán rằng cuộc hôn nhân sẽ kết thúc nếu các bên không đủ bằng chứng kháng án trong thời gian 6 tuần kể từ ngày ra phán quyết”.

Thay vì tham dự phiên xử, Danielle viết trên Twitter và Instagram rằng cô đang tận hưởng cuộc sống ở “phòng tập, làm móng tay, mua sắm”. Tuy nhiên, cô sẽ phải đợi đến năm tới mới hoàn tất mọi thủ tục ly hôn. Hiện tại, cô sống với 3 con trai ở Birmingham.

Maria Fowler.

Thật ra, Danielle đệ đơn ly hôn từ hồi tháng 9, một nguồn tin cho biết tòa án không thấy có bất cứ lý do gì để cuộc hôn nhân tiếp tục. Danielle với tư cách là nguyên đơn đã đưa ra lý do ly hôn rất thuyết phục: “Thói ngoại tình không thể thay đổi của bị đơn”. Cũng hồi tháng 9, Danielle thấy những bức ảnh của Jamie đang vui vẻ một đêm với bạn cũ Maria Fowler. Một phát ngôn viên của Danielle khi đó đã nói: “Cô ấy đưa ra quyết định ly hôn với trái tim nặng trĩu, bởi cô thực sự không muốn cuộc hôn nhân tan vỡ”.

Theo các nguồn tin ở Anh, ban đầu Danielle đã cố gắng làm tất cả để duy trì cuộc hôn nhân, nhưng cuối cùng cô quyết định ly hôn khi Maria tiết lộ rằng Jamie đã tìm cách hôn cô. Người đẹp 29 tuổi này đã có một đêm ngọt ngào với Jamie sau khi cầu thủ này ly thân vợ và vẫn chưa quyết định sẽ làm gì với cuộc hôn nhân của anh. Trải lòng với tạp chí Close, Maria thừa nhận: “Jamie đã ở lại khách sạn, nói rằng anh ấy muốn ăn ở đó. Anh ấy tìm cách hôn tôi, nhưng tôi nói anh ấy hãy về nhà. Tôi nói rõ ràng rằng tôi không quan tâm đến anh ấy. Ban đầu, Danielle rất giận dữ nói gọi tôi là con điếm. Cô ấy nói rằng cô ấy cảm thấy bị tổn thương. Nhưng tôi vẫn luôn liên lạc với cô ấy. Sau khi tôi giải thích hết lời, dường như cô ấy cũng tin là tôi nói sự thật”.

Kể từ khi chia tay Jamie, Danielle dành thời gian chăm sóc 3 con trai và vui chơi với bạn bè để lấy lại cân bằng cuộc sống. Gần đây nhất, cô còn quan hệ với George Panayiotou vốn là ông chủ của hộp đêm Playground ở Liverpool.

CÔNG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất